Mã số karaoke mong một thế giới bình yên

Mã số karaoke mong một thế giới bình yên

Vol 40    108

Mã số karaoke mong một thế giới bình yên có mã số karaoke là 54782 thuộc mã số karaoke Vol 40, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Lư Anh . Bạn có thể dùng mã số 54782 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát mong một thế giới bình yên: 54782

Lời bài hát mong một thế giới bình yên

Ngày hôm qua bước qua bao ghềnh đá
Đường tương lai đến với tôi còn xa,
NHQ năng bao lo toan, trần gian tôi biết bao ưu phiền, đường chông gai mình tôi bước tới để ngày mai sáng tươi
Ngày hôm nay đã qua bao ngày khó, ngày vinh quang trước mắt tôi màu xanh, chợt nhận ra thế giới quanh tôi còn bao nhiêu đắng cay nhọc nhằn, thì vinh quang giờ đây cũng là một đời phù du
Trời đất mênh mông là đây biết bao lầm than, bao người đang khát khao bình yên, còn bao người e trong đói nghèo mơ đến trường niềm mơ ước đã quá xa tầm tay.
Một chút yeu thương giờ đây sẽ vơi buồn đau ! Mang tình thương xóa đi lệ rơi đừng quay mặt đi rất cần một tấm lòng nhân ái con tim bao la !!!

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát mong một thế giới bình yên do Nhạc sĩ: Lư Anh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát mong một thế giới bình yên ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft mong một thế giới bình yên


Hát Karaoke Online Bài Hát mong một thế giới bình yên

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé