Mã số karaoke MỘT LẦN CUỐI THÔI (REMIX)

Mã số karaoke MỘT LẦN CUỐI THÔI (REMIX)

Vol 61    97

Mã số karaoke MỘT LẦN CUỐI THÔI (REMIX) có mã số karaoke là 61163 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Hồng Thuận . Bạn có thể dùng mã số 61163 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát MỘT LẦN CUỐI THÔI (REMIX): 61163

Lời bài hát MỘT LẦN CUỐI THÔI (REMIX)

Vòng tay cố níu một người chắc ra đi không quay lại vòng tay cố siết chặt anh dẫu biết rằng chỉ là thế thôi tình anh đã hết thật rồi đã không như em mong đợi đành chìm vào giấc ngủ sâu để trôi về trong giấc mơ hôm nào anh ơi em còn gì anh ơi em còn gì tình yêu trong em mệt nhoài từ khi anh muốn ra đi hạnh phúc xưa đâu rồi nguyện ước xưa đâu rồi chẳng lẽ anh nỡ đành lòng buông xuôi hết vậy trách em vô tình làm dở dang duyên mình và trách em để nhẹ lòng anh bước đi người có hay bao lần người đã không ngại ngần vội nói em những lời làm tim đau nhói mình mất nhau thật rồi mãi mãi trong cuộc đời vậy để em ôm chặt một lần cuối thôi Tình anh đã hết thật rồi đã không như em mong đợi đành chìm vào giấc ngủ sâu để trôi về trong giấc mơ hôm nào anh ơi em còn gì anh ơi em còn gì tình yêu trong em mệt nhoài từ khi anh muốn ra đi hạnh phúc xưa đâu rồi nguyện ước xưa đâu rồi chẳng lẽ anh nỡ đành lòng buông xuôi hết vậy trách em vô tình làm dở dang duyên mình và trách em để nhẹ lòng anh bước đi người có hay bao lần người đã không ngại ngần vội nói em những lời làm tim đau nhói mình mất nhau thật rồi mãi mãi trong cuộc đời vậy để em ôm chặt một lần cuối thôi người có hay bao lần người đã không ngại ngần vội nói em những lời làm tim đau nhói mình mất nhau thật rồi mãi mãi trong cuộc đời vậy để em ôm chặt một lần cuối thôi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát MỘT LẦN CUỐI THÔI (REMIX) do Nhạc sĩ: Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát MỘT LẦN CUỐI THÔI (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft MỘT LẦN CUỐI THÔI (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát MỘT LẦN CUỐI THÔI (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé