Mã số karaoke một lời cuối cho em

Mã số karaoke một lời cuối cho em

Karaoke Califonia    38

Mã số karaoke một lời cuối cho em có mã số karaoke là 831322 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Ánh 9 . Bạn có thể dùng mã số 831322 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát một lời cuối cho em: 831322 (6 số california)

Lời bài hát một lời cuối cho em


Thôi nhé nghe em, mình xa nhau từ đây Thôi nhé nghe em, mình xa nhau mãi mãi Em về cuối chân mây, tôi một mình ở lại Ân tình này, tôi nhận hết đắng cay Em đã cho tôi.. niềm tin trong tình yêu Em đã cho tôi.. ngàn vạn lời thương yêu Để rồi kiếp đơn côi, duyên lòng mình bồi hồi Khóc cho tình mình sau vội sớm chia phôi Một lời cuối cho em, một lời cuối cho em Khi tình ta hôm nay đã tàn phai Một lời cuối cho em, một lời cuối cho em Kiếp sau chờ nhau, sẽ hết những niềm đau Thôi nhé nghe em, mình xa nhau từ đây Thôi nhé nghe em, mình xa nhau mãi mãi Ân tình đã phôi phai, tôi một mình ở lại Chuyện tình này, tôi nhận hết chua cay.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát một lời cuối cho em do Nhạc sĩ: Nguyễn Ánh 9 sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát một lời cuối cho em ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft một lời cuối cho em


Hát Karaoke Online Bài Hát một lời cuối cho em

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé