Mã số karaoke một mai em đi

Mã số karaoke một mai em đi

Karaoke Califonia    36

Mã số karaoke một mai em đi có mã số karaoke là 831334 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trường Sa . Bạn có thể dùng mã số 831334 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát một mai em đi: 831334 (6 số california)

Lời bài hát một mai em đi

Một mai xa nhau xin nhớ cho nhau nụ cười Cho cuộc tình người hẹn hò nhau đến kiếp mai Đừng hận nhau nữa lệ nào em khóc cho đầy Tình đã mù theo sương khói, theo cơn gió lùa tả tơi Một mai em đi ngày tháng bơ vơ giận hờn Nhớ về tình người buồn như con nước đã vơi Lời nào gian dối để người đã lỡ một giờ Một đêm nào em đã lỡ buông tay ngậm ngùi sót xa Cho nhau bao nhiêu yêu dấu trong cuộc đời này Nên đôi tay không cầm như nước đổ lạnh lùng Kiếp nào yêu người tình nào như dấu chim bay Còn nhau giữa cơn mê này Khiến hao gầy phủ hết xuân xanh Một mai em đi gọi gió thả mây về ngàn Xin tạ lòng người tình ta hư không thế thôi Đời vui không mấy niềm đau đã chín kiếp người Lòng đâu phụ nhau thêm nữa khi mai không còn có nhau Một mai em đi ngày tháng bơ vơ giận hờn Nhớ về tình người buồn như con nước đã vơi Lời nào gian dối để người đã lỡ một giờ Một đêm nào em đã lỡ buông tay ngậm ngùi sót xa

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát một mai em đi do Nhạc sĩ: Trường Sa sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát một mai em đi ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft một mai em đi


Hát Karaoke Online Bài Hát một mai em đi

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé