Mã số karaoke MỘT THUỞ YÊU ĐÀN (2)

Mã số karaoke MỘT THUỞ YÊU ĐÀN (2)

Vol 61    95

Mã số karaoke MỘT THUỞ YÊU ĐÀN (2) có mã số karaoke là 61282 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Hoàng Trọng . Bạn có thể dùng mã số 61282 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát MỘT THUỞ YÊU ĐÀN (2): 61282

Lời bài hát MỘT THUỞ YÊU ĐÀN (2)

Nghe tiếng thời gian âm thầm đưa ngẩn ngơ thương nhớ đến cung đàn xưa một mùa trăng đã vắng xa đường tơ heo may gió rét từng mùa ôi thơ mộng đâu còn nữa tôi vẫn tha thiết yêu ngày xưa ngày nào say đắm với cung đàn mơ ngày nào hai đứa dưới trăng mùa thu hôm nao hát khúc tạ từ hôm nay sầu lắng tâm tư một mùa thu xưa dưới vầng trăng hai đứa đã hơn một lần mơ nào ngờ duyên tơ đã chìm trong thương nhớ đã trôi vào xa xưa ai biết thương nhớ bao giờ nguôi lạnh lùng trong cánh lá khô nhẹ rơi tìm dư âm cũ nhớ nhau mà thôi đêm đêm dõi bóng một người tôi đi tìm thuở xa xôi Nghe tiếng thời gian âm thầm đưa ngẩn ngơ thương nhớ đến cung đàn xưa một mùa trăng đã vắng xa đường tơ heo may gió rét từng mùa ôi thơ mộng đâu còn nữa tôi vẫn tha thiết yêu ngày xưa ngày nào say đắm với cung đàn mơ ngày nào hai đứa dưới trăng mùa thu hôm nao hát khúc tạ từ hôm nay sầu lắng tâm tư một mùa thu xưa dưới vầng trăng hai đứa đã hơn một lần mơ nào ngờ duyên tơ đã chìm trong thương nhớ đã trôi vào xa xưa ai biết thương nhớ bao giờ nguôi lạnh lùng trong cánh lá khô nhẹ rơi tìm dư âm cũ nhớ nhau mà thôi đêm đêm dõi bóng một người tôi đi tìm thuở xa xôi tìm dư âm cũ nhớ nhau mà thôi đêm đêm dõi bóng một người tôi đi tìm thuở xa xôi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát MỘT THUỞ YÊU ĐÀN (2) do Nhạc sĩ: Hoàng Trọng sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát MỘT THUỞ YÊU ĐÀN (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft MỘT THUỞ YÊU ĐÀN (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát MỘT THUỞ YÊU ĐÀN (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé