Mã số karaoke MÙA ĐÔNG CỦA ANH (2)

Mã số karaoke MÙA ĐÔNG CỦA ANH (2)

Vol 61    92

Mã số karaoke MÙA ĐÔNG CỦA ANH (2) có mã số karaoke là 61283 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trần Thiện Thanh . Bạn có thể dùng mã số 61283 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát MÙA ĐÔNG CỦA ANH (2): 61283

Lời bài hát MÙA ĐÔNG CỦA ANH (2)

Ngày nào anh yêu em anh đã quên trong cay đắng tuyệt vời ngày nào em yêu anh em hẳn quên với trời hạnh phúc mới em ơi đông lại về từ trăm năm lạnh giá tim anh như ngừng thở từ sau ân tình đó em nghe không mùa đông mùa đông ngày nào ta xa nhau anh bước sâu trong vũng tối nhạt nhòa từng mùa đông theo qua anh đã quen với định đời băng giá xưa hôn em một lần rồi đau thương tràn lấp anh yêu em một ngày và xa em trọn kiếp nên anh yêu mùa đông nên anh yêu mùa đông ôi mùa đông của anh anh chỉ là người điên trong vườn hoa tình ái anh chỉ là người say bên đường em nhìn thấy em đi đi người điên không biết nhớ và người say không biết buồn những cuộc tình dương gian muôn đời không nghĩa lý nhưng người vẫn tìm nhau trong vòng tay tình ý như đôi ta niềm yêu xưa chỉ còn một vì sao anh lẻ loi trời lập đông chưa em cho lũ dơi đi tìm giấc ngủ vùi để mặc anh lang thang ôm giá băng ngỡ thầm người yêu tới đêm chia ly em về đường khuya em bật khóc anh xa em thật rồi làm sao quên mùi tóc em hỡi em có phải tình băng giá là tình đẹp trên thế gian Anh chỉ là người điên trong vườn hoa tình ái anh chỉ là người say bên đường em nhìn thấy em đi đi người điên không biết nhớ và người say không biết buồn những cuộc tình dương gian muôn đời không nghĩa lý nhưng người vẫn tìm nhau trong vòng tay tình ý như đôi ta niềm yêu xưa chỉ còn một vì sao anh lẻ loi trời lập đông chưa em cho lũ dơi đi tìm giấc ngủ vùi để mặc anh lang thang ôm giá băng ngỡ thầm người yêu tới đêm chia ly em về đường khuya em bật khóc anh xa em thật rồi làm sao quên mùi tóc em hỡi em có phải tình băng giá là tình đẹp trên thế gian em hỡi em có phải tình băng giá là tình đẹp trên thế gian

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát MÙA ĐÔNG CỦA ANH (2) do Nhạc sĩ: Trần Thiện Thanh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát MÙA ĐÔNG CỦA ANH (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft MÙA ĐÔNG CỦA ANH (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát MÙA ĐÔNG CỦA ANH (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé