Mã số karaoke MƯA NỬA ĐÊM (2)

Mã số karaoke MƯA NỬA ĐÊM (2)

Vol 61    103

Mã số karaoke MƯA NỬA ĐÊM (2) có mã số karaoke là 61286 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trúc Phương . Bạn có thể dùng mã số 61286 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát MƯA NỬA ĐÊM (2): 61286

Lời bài hát MƯA NỬA ĐÊM (2)

Đêm chưa ngủ nghe ngoài trời đổ mưa từng hạt rơi gác nhỏ đèn le lói bóng dáng in lên tường loang anh gối tay tôi để ôn chuyện xưa cũ gói trọn trong tuổi nhớ tôi muốn hỏi có phải vì đời chưa trọn vòng tay có phải vì tâm tư giấu kín trang thư còn đây nên những khi mưa nửa đêm làm xao xuyến giấc ngủ chưa đến tìm ngoài hiên mưa tuôn mưa lạnh xuyên qua áo ai canh dài nghe bùi ngùi mưa lên phố nhỏ có một người vừa ra đi đêm nay để bao nhiêu luyến thương lại lòng tôi khi trót gửi những hình ảnh của tim vào lòng đêm những kỷ niệm cho nhau nếu mất đi xin đừng quên tôi thiếp đi trong niềm vui và đêm rớt những giọt mưa cuối cùng Đêm chưa ngủ nghe ngoài trời đổ mưa từng hạt rơi gác nhỏ đèn le lói bóng dáng in lên tường loang anh gối tay tôi để ôn chuyện xưa cũ gói trọn trong tuổi nhớ tôi muốn hỏi có phải vì đời chưa trọn vòng tay có phải vì tâm tư giấu kín trang thư còn đây nên những khi mưa nửa đêm làm xao xuyến giấc ngủ chưa đến tìm ngoài hiên mưa tuôn mưa lạnh xuyên qua áo ai canh dài nghe bùi ngùi mưa lên phố nhỏ có một người vừa ra đi đêm nay để bao nhiêu luyến thương lại lòng tôi khi trót gửi những hình ảnh của tim vào lòng đêm những kỷ niệm cho nhau nếu mất đi xin đừng quên tôi thiếp đi trong niềm vui và đêm rớt những giọt mưa cuối cùng tôi thiếp đi trong niềm vui và đêm rớt những giọt mưa cuối cùng

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát MƯA NỬA ĐÊM (2) do Nhạc sĩ: Trúc Phương sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát MƯA NỬA ĐÊM (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft MƯA NỬA ĐÊM (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát MƯA NỬA ĐÊM (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé