Mã số karaoke MƯA RƠI VÀO PHÒNG

Mã số karaoke MƯA RƠI VÀO PHÒNG

Vol 61    99

Mã số karaoke MƯA RƠI VÀO PHÒNG có mã số karaoke là 61004 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Bảo Thạch . Bạn có thể dùng mã số 61004 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát MƯA RƠI VÀO PHÒNG: 61004

Lời bài hát MƯA RƠI VÀO PHÒNG

Cơn gió lùa qua ô cửa sổ giọt nắng chiều sa trên mái hiên em viết tình ca trên trang giấy ôm chiếc đàn guitar la là mưa bỗng ùa về trên căn gác vắng tí tách rơi từng giọt từng giọt lăn tăn phong thư chẳng kịp mở cơn mưa đã hắt nhòe ướt những dòng chữ theo cơn nắng tắt bầu trời ấy nơi xa thế nào rồi cũng có mưa rơi vào hay là tuyết đã buông rơi thấm đôi vai ai thôi em chỉ biết vẫn ngồi đây mong nhớ nhớ một người đến ngẩn ngơ biết sao giờ đành ngắm mưa mộng mơ mơ đến những phút giây ngọt ngào đầu xóa tan đi u sầu lặng nhìn những ngày qua mau đếm sao vẫn thật lâu thôi chỉ có mưa nhòe đi dòng thư chẳng phải giọt lệ rơi đâu em nhớ anh nhiều chờ mãi nhé người yêu yêu yêu yêu yêu Ô cửa mờ theo cơn mưa lấm tấm lấy ngón tay vẽ mặt một người xa xăm len lén vẽ thêm bàn tay ấy nắm nắm cả một chuyện tình trong bao nắng ấm bầu trời ấy nơi xa thế nào rồi cũng có mưa rơi vào hay là tuyết đã buông rơi thấm đôi vai ai thôi em chỉ biết vẫn ngồi đây mong nhớ nhớ một người đến ngẩn ngơ biết sao giờ đành ngắm mưa mộng mơ mơ đến những phút giây ngọt ngào đầu xóa tan đi u sầu lặng nhìn những ngày qua mau đếm sao vẫn thật lâu thôi chỉ có mưa nhòe đi dòng thư chẳng phải giọt lệ rơi đâu em nhớ anh nhiều chờ mãi nhé người yêu yêu yêu yêu yêu lặng nghe từng những tiếng hát trong gió mưa vẫn rơi vẫn rơi vẫn rơi rơi chờ anh trong những tiếc nuối của chuyện tình vẫn đang vẫn đang vẫn chơi vơi giọt mưa ơi hãy nói cho em những lời những lời những lời yêu trọn đời bờ vai vội để gió cuốn mất những tháng ngày đã chờ mơ đến những phút giây ngọt ngào bên nhau xóa tan đi u sầu lặng nhìn những ngày qua mau đếm sao vẫn thật lâu thôi chỉ có mưa nhòe đi dòng thư chẳng phải giọt lệ rơi đâu em nhớ anh nhiều chờ mãi nhé người yêu yêu yêu yêu yêu

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát MƯA RƠI VÀO PHÒNG do Nhạc sĩ: Bảo Thạch sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát MƯA RƠI VÀO PHÒNG ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft MƯA RƠI VÀO PHÒNG


Hát Karaoke Online Bài Hát MƯA RƠI VÀO PHÒNG

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé