Mã số karaoke mưa trên ngày tháng đó

Mã số karaoke mưa trên ngày tháng đó

Vol 57    161

Mã số karaoke mưa trên ngày tháng đó có mã số karaoke là 59809 thuộc mã số karaoke Vol 57, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Từ Công Phụng . Bạn có thể dùng mã số 59809 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát mưa trên ngày tháng đó: 59809

Lời bài hát mưa trên ngày tháng đó

Em còn nhớ không em một lần em đã đến thăm tôi Trong một sớm thu sang mùa mưa ướt phố thênh thang Mưa từng cơn lạc loài rơi xuống tình muộn màng Cuộc tình ta đã chết trên tay Nghe cơn đau khoác trên linh hồn gầy Người về trong một sớm heo may Rồi người đi như kiếp mây bay Trời còn làm nước mắt rơi mau, trên vùng tuổi mưa ngâu Người còn nước mắt rơi mau, trên vùng tuổi thương đau Người xin hơi thở bên nhau để tình còn ấm khi người xa tôi ngàn đời Trời còn làm nước mắt rơi mau khi cuộc tình ta đã chết mai sau Người về còn giữ lấy cơn mê 1968 nghe đau lạc loài trên gót chân thề Cho tôi xin một lần chân em lại gần Để vòng tay ôm hết dung nhan Buông lên hơi thở qua cơn chiều tàn Tìm lời ru cho giấc em ngoan Bằng lời kinh cho kiếp đa đoan Người về nghe tiếng hát âm vang trên vùng tuổi đa đoan Người về nghe những âm vang trên vùng tuổi cưu mang Người đan hơi thở bên nhau Dù trời chưa sáng xin tình chưa nghe muộn màng...

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát mưa trên ngày tháng đó do Nhạc sĩ: Từ Công Phụng sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát mưa trên ngày tháng đó ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft mưa trên ngày tháng đó


Hát Karaoke Online Bài Hát mưa trên ngày tháng đó

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé