Mã số karaoke mưa tuyệt vọng

Mã số karaoke mưa tuyệt vọng

Karaoke Califonia    39

Mã số karaoke mưa tuyệt vọng có mã số karaoke là 829537 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nhạc Hoa . Bạn có thể dùng mã số 829537 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát mưa tuyệt vọng: 829537 (6 số california)

Lời bài hát mưa tuyệt vọng

Người trút những hờn ghét , ngoài trời mưa gió vô tình .
Mình tôi lặng yên chờ mong và nghe hạt mưa tình ái vỡ tan rồi .
Giờ đã bạc tóc , vậy mà sao vẫn u hoài .
Đùa vui với yêu dấu không dứt , mang những cay đắng chất chứa trong lòng ...
Tiếc nuối chi và đừng khóc , vì người yêu đã theo chồng . Dù cho tình ta ngày xưa đẹp như bình minh giờ đã bóng lưng chiều .
Nhìn ngắm những đợt sét , ngoài trời mưa vẫn vô tình , chờ mong bóng em khuất trong gió , ta sẽ đi rất xa để quên hết .....

Hãy yên tâm nàng cứ bình yên bên người , ta giờ không cần ai trong đời , dù trời mưa mang cô đơn và ta sẽ không còng lạnh nữa ..
Hãy yên tâm nàng cứ bình yên bên người , ta giờ không cần ai trong đời , dù trời mưa mang cô đơn , ta vẫn yên vui trong cuộc đời ....

Cất tiếng khóc để giá buốt bớt đau trong tim , anh yêu em như gió mưa đêm nay , nếu biết trước có những nỗi cô đơn trách nhau chi người yêu hỡi !

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát mưa tuyệt vọng do Nhạc sĩ: Nhạc Hoa sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát mưa tuyệt vọng ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft mưa tuyệt vọng


Hát Karaoke Online Bài Hát mưa tuyệt vọng

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé