Mã số karaoke MÙA XUÂN BÊN CỬA SỔ (REMIX)

Mã số karaoke MÙA XUÂN BÊN CỬA SỔ (REMIX)

Vol 61    121

Mã số karaoke MÙA XUÂN BÊN CỬA SỔ (REMIX) có mã số karaoke là 61165 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Xuân Hồng . Bạn có thể dùng mã số 61165 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát MÙA XUÂN BÊN CỬA SỔ (REMIX): 61165

Lời bài hát MÙA XUÂN BÊN CỬA SỔ (REMIX)

Cao cao bên cửa sổ có hai người hôn nhau đường phố ơi hãy yên lặng để hai người hôn nhau chim ơi đừng bay nhé hoa ơi hãy tỏa hương và cây ơi lay thật khẽ cho đôi bạn trẻ đón xuân về khi mặt trận bình yên anh lính về thăm phố cô gái vừa tan ca họ hẹn nhau và chờ nhau cùng khát khao hạnh phúc họ đón nhau và mùa xuân cũng theo về ôi hạnh phúc đâu chỉ có cơm ngon và áo đẹp mùa xuân đâu chỉ có hoa thơm và nắng hồng cuộc đời còn có cả những nụ hôn Cao cao bên cửa sổ có hai người hôn nhau đường phố ơi hãy yên lặng để hai người hôn nhau chim ơi đừng bay nhé hoa ơi hãy tỏa hương và cây ơi lay thật khẽ cho đôi bạn trẻ đón xuân về khi mặt trận bình yên anh lính về thăm phố cô gái vừa tan ca họ hẹn nhau và chờ nhau cùng khát khao hạnh phúc họ đón nhau và mùa xuân cũng theo về ôi hạnh phúc đâu chỉ có cơm ngon và áo đẹp mùa xuân đâu chỉ có hoa thơm và nắng hồng cuộc đời còn có cả những nụ hôn mùa xuân đâu chỉ có hoa thơm và nắng hồng cuộc đời còn có cả những nụ hôn

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát MÙA XUÂN BÊN CỬA SỔ (REMIX) do Nhạc sĩ: Xuân Hồng sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát MÙA XUÂN BÊN CỬA SỔ (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft MÙA XUÂN BÊN CỬA SỔ (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát MÙA XUÂN BÊN CỬA SỔ (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé