Mã số karaoke MÙA XUÂN EM VÀ TÔI (REMIX)

Mã số karaoke MÙA XUÂN EM VÀ TÔI (REMIX)

Vol 61    91

Mã số karaoke MÙA XUÂN EM VÀ TÔI (REMIX) có mã số karaoke là 61167 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Võ Hoài Phúc . Bạn có thể dùng mã số 61167 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát MÙA XUÂN EM VÀ TÔI (REMIX): 61167

Lời bài hát MÙA XUÂN EM VÀ TÔI (REMIX)

Dù đời không như ta hằng mơ dù đời không như những vần thơ dù mùa đông gieo trong ta nỗi nhớ triền miên rồi bình minh thay đêm bừng sáng để mùa xuân hân hoan tìm đến để lòng ta dâng yêu thương như nắng hồng lên là mùa xuân của riêng ta với em mang tình yêu đến xua tan bóng đêm cũng là mùa xuân mang bao ước mơ đến cho trần thế cành hoa đào tươi thắm khoe sắc trong niềm vui rạng ngời một ngày mới dâng khúc ca yêu đời nhẹ nhàng từng lời ấm áp chào một chuyện tình mới đến cho ta thêm yêu mùa xuân này người tình nhỏ bé em có nghe gì không rộn ràng từng lời hát đang khát khao trong lòng hòa cùng bầu trời nắng ấm lòng mình tràn đầy sức sống nhân gian reo vang niềm vui kìa mùa xuân tới Dù đời không như ta hằng mơ dù đời không như những vần thơ dù mùa đông gieo trong ta nỗi nhớ triền miên rồi bình minh thay đêm bừng sáng để mùa xuân hân hoan tìm đến để lòng ta dâng yêu thương như nắng hồng lên là mùa xuân của riêng ta với em mang tình yêu đến xua tan bóng đêm cũng là mùa xuân mang bao ước mơ đến cho trần thế cành hoa đào tươi thắm khoe sắc trong niềm vui rạng ngời một ngày mới dâng khúc ca yêu đời nhẹ nhàng từng lời ấm áp chào một chuyện tình mới đến cho ta thêm yêu mùa xuân này người tình nhỏ bé em có nghe gì không rộn ràng từng lời hát đang khát khao trong lòng hòa cùng bầu trời nắng ấm lòng mình tràn đầy sức sống nhân gian reo vang niềm vui kìa mùa xuân tới cành hoa đào tươi thắm khoe sắc trong niềm vui rạng ngời một ngày mới dâng khúc ca yêu đời nhẹ nhàng từng lời ấm áp chào một chuyện tình mới đến cho ta thêm yêu mùa xuân này người tình nhỏ bé em có nghe gì không rộn ràng từng lời hát đang khát khao trong lòng hòa cùng bầu trời nắng ấm lòng mình tràn đầy sức sống nhân gian reo vang niềm vui kìa mùa xuân tới

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát MÙA XUÂN EM VÀ TÔI (REMIX) do Nhạc sĩ: Võ Hoài Phúc sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát MÙA XUÂN EM VÀ TÔI (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft MÙA XUÂN EM VÀ TÔI (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát MÙA XUÂN EM VÀ TÔI (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé