Mã số karaoke MÙA XUÂN SAO CHƯA VỀ HỠI EM

Mã số karaoke MÙA XUÂN SAO CHƯA VỀ HỠI EM

Vol 61    112

Mã số karaoke MÙA XUÂN SAO CHƯA VỀ HỠI EM có mã số karaoke là 61002 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trường Sa . Bạn có thể dùng mã số 61002 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát MÙA XUÂN SAO CHƯA VỀ HỠI EM: 61002

Lời bài hát MÙA XUÂN SAO CHƯA VỀ HỠI EM

Mùa xuân sao chưa về hỡi em xua mây tan cho những ngày nắng êm lũ chim non gửi gắm khúc tự tình gọi xuân cho xanh màu mắt em và mơ ước thắm thiết mãi lên cho ta nói yêu em hàng cây trơ thân gầy mỏng manh mãi trông tin qua mùa lá xanh đón em xuân về bát ngát đầy trời gọi xuân cho thêm hồng má em còn đâu đó bóng dáng thướt tha cho ta hoài nhớ thương viết cho người và hát cho người từ một thuở vào xuân xa vời xin mau về mùa xuân trên đời để lòng người nở hoa rực rỡ như lòng ta vẫn chờ mùa xuân sao chưa về hỡi em cho yêu thương vun đầy mắt sâu sẽ quên đi ngày tháng cũ miệt mài chờ xuân lên cho lòng ngất say còn mãi đó với những dấu yêu trong đôi mắt thơ ngây từ xuân đi cho đời vắng nhau gom yêu thương đã từ bấy lâu hứa cho em dành thấm mát cuộc đời chờ xuân lên tươi màu cỏ hoa tình yêu đó gắn bó thiết tha ta suốt đời có nhau Viết cho người và hát cho người từ một thuở vào xuân xa vời xin mau về mùa xuân trên đời để lòng người nở hoa rực rỡ như lòng ta vẫn chờ mùa xuân sao chưa về hỡi em cho yêu thương vun đầy mắt sâu sẽ quên đi ngày tháng cũ miệt mài chờ xuân lên cho lòng ngất say còn mãi đó với những dấu yêu trong đôi mắt thơ ngây từ xuân đi cho đời vắng nhau gom yêu thương đã từ bấy lâu hứa cho em dành thấm mát cuộc đời chờ xuân lên tươi màu cỏ hoa tình yêu đó gắn bó thiết tha ta suốt đời có nhau

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát MÙA XUÂN SAO CHƯA VỀ HỠI EM do Nhạc sĩ: Trường Sa sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát MÙA XUÂN SAO CHƯA VỀ HỠI EM ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft MÙA XUÂN SAO CHƯA VỀ HỠI EM


Hát Karaoke Online Bài Hát MÙA XUÂN SAO CHƯA VỀ HỠI EM

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé