Mã số karaoke MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG EM ĐƯỢC ĐẾN TRƯỜNG

Mã số karaoke MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG EM ĐƯỢC ĐẾN TRƯỜNG

Vol 61    110

Mã số karaoke MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG EM ĐƯỢC ĐẾN TRƯỜNG có mã số karaoke là 61003 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Nam . Bạn có thể dùng mã số 61003 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG EM ĐƯỢC ĐẾN TRƯỜNG: 61003

Lời bài hát MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG EM ĐƯỢC ĐẾN TRƯỜNG

Mùa xuân đến với bao yêu thương mùa xuân theo bước em đến trường đời em như hoa thắm ngát hương trong nắng chan hòa mà lòng ta trìu mến mùa xuân đến với bao yêu thương mùa xuân theo bước em đến trường đời em như hoa thắm ngát hương trong nắng chan hòa ngàn lời ca êm đềm mùa xuân rạng rỡ muôn ngàn hoa đời em nồng thắm như lời ca như cánh hoa trên màu cờ thắm nhuộm máu các anh hùng cho Tổ quốc đẹp tươi cho em đến trường trong một mùa xuân này hạnh phúc trong tay ôi hạnh phúc đong đầy Mùa xuân đến với bao yêu thương mùa xuân theo bước em đến trường đời em như hoa thắm ngát hương trong nắng chan hòa mà lòng ta trìu mến mùa xuân đến với bao yêu thương mùa xuân theo bước em đến trường đời em như hoa thắm ngát hương trong nắng chan hòa ngàn lời ca êm đềm mùa xuân rạng rỡ muôn ngàn hoa đời em nồng thắm như lời ca như cánh hoa trên màu cờ thắm nhuộm máu các anh hùng cho Tổ quốc đẹp tươi cho em đến trường trong một mùa xuân này hạnh phúc trong tay ôi hạnh phúc đong đầy hạnh phúc trong tay ôi hạnh phúc đong đầy hạnh phúc trong tay ôi hạnh phúc đong đầy hạnh phúc trong tay ôi hạnh phúc đong đầy

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG EM ĐƯỢC ĐẾN TRƯỜNG do Nhạc sĩ: Nguyễn Nam sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG EM ĐƯỢC ĐẾN TRƯỜNG ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG EM ĐƯỢC ĐẾN TRƯỜNG


Hát Karaoke Online Bài Hát MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG EM ĐƯỢC ĐẾN TRƯỜNG

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé