Mã số karaoke nắm giữ từng hạt mưa - remix

Mã số karaoke nắm giữ từng hạt mưa - remix

Vol 55    144

Mã số karaoke nắm giữ từng hạt mưa - remix có mã số karaoke là 59339 thuộc mã số karaoke Vol 55, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Bảo Thạch . Bạn có thể dùng mã số 59339 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát nắm giữ từng hạt mưa - remix: 59339

Lời bài hát nắm giữ từng hạt mưa - remix

Từ lâu anh đâu nhận ra, bao ngày qua tình yêu mà em đã trao cho anh giờ đây... Chỉ là một chuyện cười đùa vui của em mong anh vậy thôi, khi trời mưa lại rơi anh lê bước chân cô đơn tìm em... Tìm lại những kỉ niệm xưa.

Cơn mưa kia vẫn rơi, mưa ngoài sân mà sao dường như vỡ tan sâu trong lòng anh, đêm dài thêm từng giây từ khi lúc em không quay về đây, đưa bàn tay lẻ loi anh đang cố giữ lại từng giọt mưa... Giữ lại những chuyện buồn vui...

Như khi trời mưa đưa bàn tay của mình ra, nâng niu giọt mưa sao mà em vẫn không thấu... Cơn mưa là em, đi về đâu từ khi sương đêm kia chợt biến tan...

Mong manh giọt mưa lạnh lùng tựa một tình yêu, bao nhiêu lần anh từng chạy theo 1 giọt mưa. Nhưng khi là mưa, anh nào đâu ngờ em cho anh đang ngồi nhớ em...
Chính lúc ấy cơn mưa kia không ngừng rơi lại vô tình vây kín anh, nhớ lúc đó đôi môi em yêu nhẹ hôn dịu xoa vào anh nỗi đau... Vì thế những khi trời mưa, anh lại luôn nhớ đến, và nhớ đến em yêu thôi... Vì sao tim anh còn nhớ một người, kỉ niệm ngày đầu chưa nguôi.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát nắm giữ từng hạt mưa - remix do Nhạc sĩ: Bảo Thạch sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát nắm giữ từng hạt mưa - remix ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft nắm giữ từng hạt mưa - remix


Hát Karaoke Online Bài Hát nắm giữ từng hạt mưa - remix

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé