Mã số karaoke nàng kiều lỡ bước

Mã số karaoke nàng kiều lỡ bước

Vol 55    101

Mã số karaoke nàng kiều lỡ bước có mã số karaoke là 59207 thuộc mã số karaoke Vol 55, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Lý Hào Nam . Bạn có thể dùng mã số 59207 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát nàng kiều lỡ bước: 59207

Lời bài hát nàng kiều lỡ bước

Vì ham mê giàu sang kiều bán đi hạnh phúc đời mình , rồi em theo cuộc chơi mà chẳng ai xem là cao quý. Để hôm nay mình em thầm khóc cho quãng đời tâm tối , em đã mang căn bệnh thế kỷ

Ngồi trong đêm hoạnh hiu kiều tiết thương cho số phận mình , vì không nghe mẹ cha em đã sa chân vào cảm bẫy , chạy theo bao cuộc chơi em mãi theo con đường tội lỗi. Thân xác em tôi không còn chi.
Em tôi không còn chi ngoài tấm thân ốm yếu gầy mòn , em cô đơn mình em rồi mấy ai là người thương xót , thương cho thân hồng nhan đành sớm phải sa lìa cuộc sống , đến với tháng năm đầy tâm tối. Em mong sau ngày sau chẳng có ai mang đớn đau này , em mong sao ngày sau đời sẽ không ai phải hối tiếc. hôm nay em ngồi đây lòng nhớ thương gian đình yêu dấu , em đã ra đi tuổi còn sanh...Ở nơi đó Đạt chúc Kiều mãi hạnh phúc.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát nàng kiều lỡ bước do Nhạc sĩ: Lý Hào Nam sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát nàng kiều lỡ bước ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft nàng kiều lỡ bước


Hát Karaoke Online Bài Hát nàng kiều lỡ bước

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé