Mã số karaoke NẾU CỨ NHƯ VẬY (REMIX)

Mã số karaoke NẾU CỨ NHƯ VẬY (REMIX)

Vol 61    104

Mã số karaoke NẾU CỨ NHƯ VẬY (REMIX) có mã số karaoke là 61172 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Đình Vũ . Bạn có thể dùng mã số 61172 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát NẾU CỨ NHƯ VẬY (REMIX): 61172

Lời bài hát NẾU CỨ NHƯ VẬY (REMIX)

Sẽ chẳng bao giờ em hiểu được từng ngày anh lo lắng suy tư lo cho cuộc sống hai ta không mỏi mệt em cũng chẳng quan tâm đến anh đâu cũng chẳng bận tâm anh đắn đo như thế nào cũng chẳng bận tâm anh buồn vui có ra sao cũng chẳng bận tâm anh thức bao đêm cồn cào anh không thể chợp mắt nếu cứ như vậy chắc chắn anh sẽ buông đôi tay nếu cứ như vậy anh sẽ tìm một hạnh phúc mới nếu cứ như vậy có lẽ anh sẽ mau quên đi thời gian mà ta bên nhau nếu cứ như vậy nhắm mắt cho nỗi đau qua mau nếu cứ như vậy từng ngày đợi chờ và chôn giấu nếu cứ như vậy chấm hết cho trái tim thôi đau tình yêu đã không giữ lấy có mất cũng vì ai Sẽ chẳng bao giờ em hiểu được từng ngày anh lo lắng suy tư lo cho cuộc sống hai ta không mỏi mệt em cũng chẳng quan tâm đến anh đâu cũng chẳng bận tâm anh đắn đo như thế nào cũng chẳng bận tâm anh buồn vui có ra sao cũng chẳng bận tâm anh thức bao đêm cồn cào anh không thể chợp mắt nếu cứ như vậy chắc chắn anh sẽ buông đôi tay nếu cứ như vậy anh sẽ tìm một hạnh phúc mới nếu cứ như vậy có lẽ anh sẽ mau quên đi thời gian mà ta bên nhau nếu cứ như vậy nhắm mắt cho nỗi đau qua mau nếu cứ như vậy từng ngày đợi chờ và chôn giấu nếu cứ như vậy chấm hết cho trái tim thôi đau tình yêu đã không giữ lấy nếu cứ như vậy chắc chắn anh sẽ buông đôi tay nếu cứ như vậy anh sẽ tìm một hạnh phúc mới nếu cứ như vậy có lẽ anh sẽ mau quên đi thời gian mà ta đã bên nhau nếu cứ như vậy nhắm mắt cho nỗi đau qua mau nếu cứ như vậy từng ngày đợi chờ và chôn giấu nếu cứ như vậy chấm hết cho trái tim thôi đau tình yêu đã không giữ lấy có mất cũng vì ai

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát NẾU CỨ NHƯ VẬY (REMIX) do Nhạc sĩ: Nguyễn Đình Vũ sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát NẾU CỨ NHƯ VẬY (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft NẾU CỨ NHƯ VẬY (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát NẾU CỨ NHƯ VẬY (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé