Mã số karaoke nếu như anh không về

Mã số karaoke nếu như anh không về

Vol 42    111

Mã số karaoke nếu như anh không về có mã số karaoke là 55384 thuộc mã số karaoke Vol 42, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Phúc Trường . Bạn có thể dùng mã số 55384 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát nếu như anh không về: 55384

Lời bài hát nếu như anh không về

Lại một đêm em về
Về với cô đơn và bóng đêm
Giật mình nhìn quanh không gian vắng lặng
Người rời xa để lại nỗi đau.
Vòng tay ấm hôm nào
Giờ đã theo a về trốn nao
Còn lại mình e trong nỗi hiu quạnh
Nhớ anh đến từng phút giây.
Nếu như anh không về ngày mai e phải làm sao, trái tim mang ê chề vẫn còn đây bao khát khao. Và nếu như anh không về đời e mây đen phủ kín. giấu bao nhiêu dòng lệ đợi chờ với những niềm tin. Gió đông sang lạnh lùng ngoài kia tuýêt vẫn còn rơi. nhớ anh yêu vô cùng nguyện chờ anh đến suốt đời. Vẫn mong a quay lại dù tình yêu nay còn đâu. những yêu thương vụng dại một đời nay em khắc sâu.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát nếu như anh không về do Nhạc sĩ: Phúc Trường sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát nếu như anh không về ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft nếu như anh không về


Hát Karaoke Online Bài Hát nếu như anh không về

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé