Mã số karaoke ngã rẽ

Mã số karaoke ngã rẽ

Vol 47    133

Mã số karaoke ngã rẽ có mã số karaoke là 56797 thuộc mã số karaoke Vol 47, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Phúc Trường . Bạn có thể dùng mã số 56797 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát ngã rẽ: 56797

Lời bài hát ngã rẽ

Vòng tay ai ôm em trong những đêm dài ,vòng tay ai bên em không phải là anh,tại vì anh hay tại chính em đã quay đi mà chẳng nghĩ suy.
Ngày xưa ta bên nhau em quá lạnh lùng,để lại anh thương đau không có ngày sau,một lần yêu anh đã biết rất nhiều trái tim em không dành riêng anh .
Vây thôi em hãy về,và hãy quên đi ước thề,với anh tình yêu kia là u mê,đừng vội tiếc thương cho nhau vì tình yêu chỉ là thương đau còn trông mong chi đén ngày sau.
Một lần anh mất người,giờ còn đâu những tiếng cười,giữa đêm anh nghe tim mình đau nhói,mỗi anh trong căn phòng mỗi anh đang hy vọng ,lòng anh chẳng thể quên em người ơi, dù đã mất em rồi!

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát ngã rẽ do Nhạc sĩ: Phúc Trường sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát ngã rẽ ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft ngã rẽ


Hát Karaoke Online Bài Hát ngã rẽ

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé