Mã số karaoke NGẬP NGỪNG

Mã số karaoke NGẬP NGỪNG

Vol 61    97

Mã số karaoke NGẬP NGỪNG có mã số karaoke là 61091 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Thơ: Hồ Dzếnh . Bạn có thể dùng mã số 61091 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát NGẬP NGỪNG: 61091

Lời bài hát NGẬP NGỪNG

Em cứ hẹn nhưng em đừng đến nhé để lòng buồn tôi dạo khắp trong sân ngó trên tay thuốc lá cháy lụi dần tôi nói khẽ gớm làm sao nhớ thế em cứ hẹn nhưng em đừng đến nhé em tôi ơi tình có nghĩa gì đâu nếu là không lưu luyến buổi sơ đầu thuở ân ái mong manh như nắng lụa hoa bướm ngập ngừng cỏ cây lần lữa hẹn ngày mai mùa đến sẽ vui tươi chỉ ngày mai mới đẹp ngày mai thôi em cứ hẹn nhưng em đừng đến nhé tôi sẽ trách cố nhiên nhưng rất nhẹ nếu trót đi em hãy gắng quay về tình mất vui lúc đã vẹn câu thề đời chỉ đẹp những khi còn dang dở thơ viết đừng xong thuyền trôi chớ đỗ cho nghìn sau lơ lửng với nghìn xưa

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát NGẬP NGỪNG do Nhạc sĩ: Thơ: Hồ Dzếnh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát NGẬP NGỪNG ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft NGẬP NGỪNG


Hát Karaoke Online Bài Hát NGẬP NGỪNG

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé