Mã số karaoke NGÀY HẠNH PHÚC (REMIX)

Mã số karaoke NGÀY HẠNH PHÚC (REMIX)

Vol 61    91

Mã số karaoke NGÀY HẠNH PHÚC (REMIX) có mã số karaoke là 61173 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Hồng Thuận . Bạn có thể dùng mã số 61173 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát NGÀY HẠNH PHÚC (REMIX): 61173

Lời bài hát NGÀY HẠNH PHÚC (REMIX)

Người đã đến bên anh một ngày sưởi ấm anh qua đêm đông dài từ ánh mắt đầu trao nhau lòng em đã thầm yêu anh từ hôm ấy anh bỗng nhớ nhiều nhìn mắt anh nói lên bao điều dường như đã từ bao năm mình sinh ra dành cho nhau em đã luôn nguyện cầu một người chở che cho em bình yên một người ấm áp sẽ quan tâm biết em cần gì hơn nữa anh đã thấy một người sẽ cùng với anh vượt ngàn bão giông và giờ là khoảnh khắc mình mãi mãi bên nhau em chờ đợi biết bao năm rồi anh đã sống những ngày đơn côi từ đây ngọt bùi sớt chia hãy vững tin bờ vai anh nhé em chỉ cần có anh trong đời ta cho nhau giấc mơ tuyệt vời hãy cầm tay em hãy cầm tay anh mình sẽ bên nhau mãi mãi không gì đổi thay Người đã đến bên anh một ngày sưởi ấm anh qua đêm đông dài từ ánh mắt đầu trao nhau lòng em đã thầm yêu anh từ hôm ấy anh bỗng nhớ nhiều nhìn mắt anh nói lên bao điều dường như đã từ bao năm mình sinh ra dành cho nhau em đã luôn nguyện cầu một người chở che cho em bình yên một người ấm áp sẽ quan tâm biết em cần gì hơn nữa anh đã thấy một người sẽ cùng với anh vượt ngàn bão giông và giờ là khoảnh khắc mình mãi mãi bên nhau em chờ đợi biết bao năm rồi anh đã sống những ngày đơn côi từ đây ngọt bùi sớt chia hãy vững tin bờ vai anh nhé em chỉ cần có anh trong đời ta cho nhau giấc mơ tuyệt vời hãy cầm tay em hãy cầm tay anh mình sẽ bên nhau mãi mãi không gì đổi thay em chờ đợi biết bao năm rồi anh đã sống những ngày đơn côi từ đây ngọt bùi sớt chia hãy vững tin bờ vai anh nhé em chỉ cần có anh trong đời ta cho nhau giấc mơ tuyệt vời hãy cầm tay em hãy cầm tay anh mình sẽ bên nhau mãi mãi không gì đổi thay

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát NGÀY HẠNH PHÚC (REMIX) do Nhạc sĩ: Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát NGÀY HẠNH PHÚC (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft NGÀY HẠNH PHÚC (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát NGÀY HẠNH PHÚC (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé