Mã số karaoke NGÀY XUÂN LONG PHỤNG SUM VẦY (REMIX)

Mã số karaoke NGÀY XUÂN LONG PHỤNG SUM VẦY (REMIX)

Vol 61    95

Mã số karaoke NGÀY XUÂN LONG PHỤNG SUM VẦY (REMIX) có mã số karaoke là 61174 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Quang Huy . Bạn có thể dùng mã số 61174 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát NGÀY XUÂN LONG PHỤNG SUM VẦY (REMIX): 61174

Lời bài hát NGÀY XUÂN LONG PHỤNG SUM VẦY (REMIX)

Mừng tết đến và lộc đến nhà nhà cánh mai vàng cành đào hồng thắm tươi chúc cụ già được sống lâu sống thọ cùng con cháu sang năm lại đón tết sang và kính chúc người người sẽ gặp lành tết sau được nhiều lộc hơn tết nay tết đến đoàn tụ cùng ở bên bếp hồng và nồi bánh chưng xanh chờ xuân đang sang áo trắng nơi nơi khắp phố người người đi hái lộc đẹp xinh đất trời màu áo trắng tung bay cùng muôn ngàn hoa trong tiếng trống xuân long phụng về đây sum vầy phát lộc tài ở khắp nơi phố phường một năm mới an khang bình an bên nhau mừng tết đến và lộc đến nhà nhà cánh mai vàng cành đào hồng thắm tươi chúc cụ già được sống lâu sống thọ cùng con cháu sang năm lại đón tết sang và kính chúc người người sẽ gặp lành tết sau được nhiều lộc hơn tết nay tết đến đoàn tụ cùng ở bên bếp hồng và nồi bánh chưng xanh chờ xuân đang sang Áo trắng nơi nơi khắp phố người người đi hái lộc đẹp xinh đất trời màu áo trắng tung bay cùng muôn ngàn hoa trong tiếng trống xuân long phụng về đây sum vầy phát lộc tài ở khắp nơi phố phường một năm mới an khang bình an bên nhau mừng tết đến và lộc đến nhà nhà cánh mai vàng cành đào hồng thắm tươi chúc cụ già được sống lâu sống thọ cùng con cháu sang năm lại đón tết sang và kính chúc người người sẽ gặp lành tết sau được nhiều lộc hơn tết nay tết đến đoàn tụ cùng ở bên bếp hồng và nồi bánh chưng xanh chờ xuân đang sang áo trắng nơi nơi khắp phố người người đi hái lộc đẹp xinh đất trời màu áo trắng tung bay cùng muôn ngàn hoa trong tiếng trống xuân long phụng về đây sum vầy phát lộc tài ở khắp nơi phố phường một năm mới an khang bình an bên nhau mừng tết đến và lộc đến nhà nhà cánh mai vàng cành đào hồng thắm tươi chúc cụ già được sống lâu sống thọ cùng con cháu sang năm lại đón tết sang và kính chúc người người sẽ gặp lành tết sau được nhiều lộc hơn tết nay tết đến đoàn tụ cùng ở bên bếp hồng và nồi bánh chưng xanh chờ xuân đang sang

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát NGÀY XUÂN LONG PHỤNG SUM VẦY (REMIX) do Nhạc sĩ: Quang Huy sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát NGÀY XUÂN LONG PHỤNG SUM VẦY (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft NGÀY XUÂN LONG PHỤNG SUM VẦY (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát NGÀY XUÂN LONG PHỤNG SUM VẦY (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé