Mã số karaoke NGHÈO MÀ CÓ TÌNH

Mã số karaoke NGHÈO MÀ CÓ TÌNH

Vol 61    89

Mã số karaoke NGHÈO MÀ CÓ TÌNH có mã số karaoke là 61011 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Thái Khang . Bạn có thể dùng mã số 61011 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát NGHÈO MÀ CÓ TÌNH: 61011

Lời bài hát NGHÈO MÀ CÓ TÌNH

Còn lại được gì ngoài tay trắng bôn ba ngược xuôi bạn bè ngày nao giờ cũng bỏ ta đi thật xa mới chỉ hôm nào còn nghe tiếng bạn thân tình mà giờ hôm nay mỗi bước ta đi quạnh hiu còn lại người tình người cũng buông lơi đời ta nghèo tội gì đâu mà em nỡ nói câu từ ly cô đơn xa người vì tay trắng trong kiếp nghèo nghèo mà lương tâm không dối gian như người ta kiếp sống cơ hàn hỏi bên ta đang còn ai cuộc đời giàu sang đã cuốn mất em đi theo người với những đồng tiền phù du đã khiến con tim em đổi thay khi xưa bên người em đâu biết chi ngoài chung tình vật đổi sao dời em vội quên giàu thì nhiều người bước đến vây quanh ta bên đời thế nhưng nghèo chẳng một ai an ủi sớt chia bao buồn vui đau hơn khi lòng nhận ra trước kia là phũ phàng nghèo mà có tình thì cao quý hơn Còn lại được gì ngoài tay trắng bôn ba ngược xuôi bạn bè ngày nao giờ cũng bỏ ta đi thật xa mới chỉ hôm nào còn nghe tiếng bạn thân tình mà giờ hôm nay mỗi bước ta đi quạnh hiu còn lại người tình người cũng buông lơi đời ta nghèo tội gì đâu mà em nỡ nói câu từ ly cô đơn xa người vì tay trắng trong kiếp nghèo nghèo mà lương tâm không dối gian như người ta kiếp sống cơ hàn hỏi bên ta đang còn ai cuộc đời giàu sang đã cuốn mất em đi theo người với những đồng tiền phù du đã khiến con tim em đổi thay khi xưa bên người em đâu biết chi ngoài chung tình vật đổi sao dời em vội quên giàu thì nhiều người bước đến vây quanh ta bên đời thế nhưng nghèo chẳng một ai an ủi sớt chia bao buồn vui đau hơn khi lòng nhận ra trước kia là phũ phàng nghèo mà có tình thì cao quý hơn nghèo mà có tình thì cao quý hơn

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát NGHÈO MÀ CÓ TÌNH do Nhạc sĩ: Thái Khang sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát NGHÈO MÀ CÓ TÌNH ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft NGHÈO MÀ CÓ TÌNH


Hát Karaoke Online Bài Hát NGHÈO MÀ CÓ TÌNH

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé