Mã số karaoke NGƯỢC LỐI ĐI NHAU

Mã số karaoke NGƯỢC LỐI ĐI NHAU

Vol 61    89

Mã số karaoke NGƯỢC LỐI ĐI NHAU có mã số karaoke là 61013 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Song Toàn . Bạn có thể dùng mã số 61013 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát NGƯỢC LỐI ĐI NHAU: 61013

Lời bài hát NGƯỢC LỐI ĐI NHAU

Từng đêm anh bước trong âm thầm nơi chúng ta từng qua nơi phút giây ban đầu đong đầy bao yêu dấu anh vẫn yêu em mà anh khóc khi lìa xa anh chẳng mong đôi mình rời xa nhau giờ em đã có bóng dáng ai đấy bên đời có giây phút êm ấm tuyệt vời chẳng thể nào người lại nhớ anh mà anh thì chẳng thể xóa bóng dáng em được anh yêu em hơn yêu chính mình thì làm sao anh quên ngày với đêm trôi trong anh luôn nghĩ suy về em hạnh phúc mong manh nên anh đã không thể có em ngược lối đi nhau rồi chẳng còn gì cho nhau nữa rồi còn chút yêu thương anh xin giữ lại cầu chúc em vui bên ai luôn ấm êm người hỡi vì chẳng bao giờ đôi ta lại có thể trở về ngày ấy trôi qua rồi giờ thì tập quên đi kỷ niệm từng phút bên nhau giờ là nỗi đau trong lòng Từng đêm anh bước trong âm thầm nơi chúng ta từng qua nơi phút giây ban đầu đong đầy bao yêu dấu anh vẫn yêu em mà anh khóc khi lìa xa anh chẳng mong đôi mình rời xa nhau giờ em đã có bóng dáng ai đấy bên đời có giây phút êm ấm tuyệt vời chẳng thể nào người lại nhớ anh mà anh thì chẳng thể xóa bóng dáng em được anh yêu em hơn yêu chính mình thì làm sao anh quên ngày với đêm trôi trong anh luôn nghĩ suy về em hạnh phúc mong manh nên anh đã không thể có em ngược lối đi nhau rồi chẳng còn gì cho nhau nữa rồi còn chút yêu thương anh xin giữ lại cầu chúc em vui bên ai luôn ấm êm người hỡi vì chẳng bao giờ đôi ta lại có thể trở về ngày ấy trôi qua rồi giờ thì tập quên đi kỷ niệm từng phút bên nhau giờ là nỗi đau ngày với đêm trôi trong anh luôn nghĩ suy về em hạnh phúc mong manh nên anh đã không thể có em ngược lối đi nhau rồi chẳng còn gì cho nhau nữa rồi còn chút yêu thương anh xin giữ lại cầu chúc em vui bên ai luôn ấm êm người hỡi vì chẳng bao giờ đôi ta lại có thể trở về ngày ấy trôi qua rồi giờ thì tập quên đi kỷ niệm từng phút bên nhau giờ là nỗi đau qua rồi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát NGƯỢC LỐI ĐI NHAU do Nhạc sĩ: Song Toàn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát NGƯỢC LỐI ĐI NHAU ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft NGƯỢC LỐI ĐI NHAU


Hát Karaoke Online Bài Hát NGƯỢC LỐI ĐI NHAU

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé