Mã số karaoke NGƯỜI BẠN TÌNH XƯA

Mã số karaoke NGƯỜI BẠN TÌNH XƯA

Vol 61    88

Mã số karaoke NGƯỜI BẠN TÌNH XƯA có mã số karaoke là 61014 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Anh Việt Thu . Bạn có thể dùng mã số 61014 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát NGƯỜI BẠN TÌNH XƯA: 61014

Lời bài hát NGƯỜI BẠN TÌNH XƯA

Thôi hết rồi người bạn tình xưa bao nhiêu kỷ niệm thật buồn kỷ niệm một thuở yêu nhau giờ đành chôn sâu tận đáy lòng thôi hết rồi người bạn tình ơi năm xưa đeo nhẫn qua cầu em lên chuyến xe lần đầu cầu bao nhiêu nhịp mình sầu bao nhiêu nhắc nhở mà làm chi cho thêm tội lắm tình duyên ví cũng như bọt bèo hợp đây rồi tan chỉ còn là còn tình yêu mà tình yêu như bong bóng bay cao Thôi giã từ người bạn tình xưa trang thư tím mực thành sầu trả lại lời hò hẹn xưa hẹn hò nay là cuối cuộc đời thôi giã từ người bạn tình ơi khi xưa chắc có tội gì nên duyên kiếp nay đã lỡ làng trời cao nỡ đọa đày mình xa nhau nhắc nhở mà làm chi cho thêm tội lắm tình duyên ví cũng như bọt bèo hợp đây rồi tan chỉ còn là còn tình yêu mà tình yêu như bong bóng bay cao chỉ còn là còn tình yêu mà tình yêu như bong bóng bay cao chỉ còn là còn tình yêu mà tình yêu như bong bóng bay cao chỉ còn là còn tình yêu mà tình yêu như bong bóng bay cao

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát NGƯỜI BẠN TÌNH XƯA do Nhạc sĩ: Anh Việt Thu sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát NGƯỜI BẠN TÌNH XƯA ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft NGƯỜI BẠN TÌNH XƯA


Hát Karaoke Online Bài Hát NGƯỜI BẠN TÌNH XƯA

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé