Mã số karaoke người có xót thương tôi

Mã số karaoke người có xót thương tôi

Vol 47    110

Mã số karaoke người có xót thương tôi có mã số karaoke là 56803 thuộc mã số karaoke Vol 47, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Duy Mạnh . Bạn có thể dùng mã số 56803 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát người có xót thương tôi: 56803

Lời bài hát người có xót thương tôi

Hoàng hôn buông xuống trên bãi cát mình tôi. lặng lẽ bước đi trong trên tiếng sóng biển, gợi lên nỗi nhớ lần lẹn hò khi xưa chính nơi đây tôi đã tìm đến em, tựa vào vai nhau trong tiếng sóng dịu êm người hứa với đi tôi đi hết quãng đường, nào có ai biết một ngày sẽ thay đổi sóng xô đi đường tình chia hai lối, nhìn nhau lần cuối để rồi chia tay mãi, khi giờ đây yêu thương không còn nữa người cất bước đi sao vô tình như thế có lẽ nào người chẳng xót thương tôi gặp nhau lần cuối để rồi chia tay mãi, luôn cầu chúc cho em luôn hạnh phúc, để sóng cuốn trôi tôi theo đời nghệ si, tôi đã trọn vì tôi thích nỗi buồn

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát người có xót thương tôi do Nhạc sĩ: Duy Mạnh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát người có xót thương tôi ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft người có xót thương tôi


Hát Karaoke Online Bài Hát người có xót thương tôi

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé