Mã số karaoke NGƯỜI EM MIỀN CÁT TRẮNG (2)

Mã số karaoke NGƯỜI EM MIỀN CÁT TRẮNG (2)

Vol 61    87

Mã số karaoke NGƯỜI EM MIỀN CÁT TRẮNG (2) có mã số karaoke là 61290 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Minh Kỳ . Bạn có thể dùng mã số 61290 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát NGƯỜI EM MIỀN CÁT TRẮNG (2): 61290

Lời bài hát NGƯỜI EM MIỀN CÁT TRẮNG (2)

Hoàng hôn biển khơi bọt sóng vương sầu người em gái xưa bây giờ ở đâu từ khi tôi chia ly miền cát trắng Nha Thành người em mang nhiều cay đắng em dặn dò sau này anh nhớ rằng người em cát trắng mong chờ dưới đêm trăng phồn hoa níu chân người khách đa tình để em gái mong ướt nhòa mắt xinh và hơn ba năm sau ngày xa vắng em buồn nhìn xe hoa sầu ngăn cách bây giờ và sau này anh có về đừng tìm em nữa chim hồng đã bay xa tôi về một chiều loang nắng tâm tư bơ vơ tìm bóng ai mong chờ đôi người bạn bè năm xưa mặt mừng tay bắt hỏi tôi về đến bao giờ tôi về biển chiều buồn tênh sóng vỗ bên bờ gợi lòng thêm thương nhớ chốn xưa vắng người và vắng luôn tiếng cười của người em gái tôi mơ hoàng hôn biển khơi bọt sóng vương sầu người em gái yêu bây giờ ở đâu để riêng tôi ra đi tìm quên lãng mang một niềm tâm tư buồn ai thấu trên đường đời tôi còn nhiều tâm sự thời gian chưa xóa quên hình bóng năm xưa Hoàng hôn biển khơi bọt sóng vương sầu người em gái xưa bây giờ ở đâu từ khi tôi chia ly miền cát trắng Nha Thành người em mang nhiều cay đắng em dặn dò sau này anh nhớ rằng người em cát trắng mong chờ dưới đêm trăng phồn hoa níu chân người khách đa tình để em gái mong ướt nhòa mắt xinh và hơn ba năm sau ngày xa vắng em buồn nhìn xe hoa sầu ngăn cách bây giờ và sau này anh có về đừng tìm em nữa chim hồng đã bay xa tôi về một chiều loang nắng tâm tư bơ vơ tìm bóng ai mong chờ đôi người bạn bè năm xưa mặt mừng tay bắt hỏi tôi về đến bao giờ tôi về biển chiều buồn tênh sóng vỗ bên bờ gợi lòng thêm thương nhớ chốn xưa vắng người và vắng luôn tiếng cười của người em gái tôi mơ hoàng hôn biển khơi bọt sóng vương sầu người em gái yêu bây giờ ở đâu để riêng tôi ra đi tìm quên lãng mang một niềm tâm tư buồn ai thấu trên đường đời tôi còn nhiều tâm sự thời gian chưa xóa quên hình bóng năm xưa

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát NGƯỜI EM MIỀN CÁT TRẮNG (2) do Nhạc sĩ: Minh Kỳ sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát NGƯỜI EM MIỀN CÁT TRẮNG (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft NGƯỜI EM MIỀN CÁT TRẮNG (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát NGƯỜI EM MIỀN CÁT TRẮNG (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé