Mã số karaoke NGƯỜI EM VĨ DẠ (2)

Mã số karaoke NGƯỜI EM VĨ DẠ (2)

Vol 61    111

Mã số karaoke NGƯỜI EM VĨ DẠ (2) có mã số karaoke là 61291 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Minh Kỳ . Bạn có thể dùng mã số 61291 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát NGƯỜI EM VĨ DẠ (2): 61291

Lời bài hát NGƯỜI EM VĨ DẠ (2)

Tôi nhớ người em Vỹ Dạ gặp bên chợ Đông Ba lần ghé miền Trung yêu thương theo chuyến đò xuôi ngược dòng Hương nón lá che khuất mắt biếc cắp sách sớm trưa chiều đi học Đồng Khánh qua cầu Trường Tiền ôi tà áo trắng tóc thề xe duyên Ôi phút giây ban đầu gặp em bỗng như quay về hình thành biết bao kỷ niệm mà giờ em ở nơi mô cho mình thương nhớ nhớ thương bây chừ tôi ước một hôm lại về miền Trung qua chợ Đông Ba để thấy người em năm xưa buông mái chèo xuôi ngược dòng Hương để nhớ về ánh mắt biếc để có những đêm dài không còn lẻ bóng không lạnh vào hồn không buồn không nhớ lúc trời sang đông Ôi phút giây ban đầu gặp em bỗng như quay về hình thành biết bao kỷ niệm mà giờ em ở nơi mô cho mình thương nhớ nhớ thương bây chừ tôi ước một hôm lại về miền Trung qua chợ Đông Ba để thấy người em năm xưa buông mái chèo xuôi ngược dòng Hương để nhớ về ánh mắt biếc để có những đêm dài không còn lẻ bóng không lạnh vào hồn không buồn không nhớ lúc trời sang đông để nhớ về ánh mắt biếc để có những đêm dài không còn lẻ bóng không lạnh vào hồn không buồn không nhớ lúc trời sang đông

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát NGƯỜI EM VĨ DẠ (2) do Nhạc sĩ: Minh Kỳ sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát NGƯỜI EM VĨ DẠ (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft NGƯỜI EM VĨ DẠ (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát NGƯỜI EM VĨ DẠ (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé