Mã số karaoke NGƯỜI HÀNG XÓM (2)

Mã số karaoke NGƯỜI HÀNG XÓM (2)

Vol 61    93

Mã số karaoke NGƯỜI HÀNG XÓM (2) có mã số karaoke là 61292 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Tô Thanh Tùng . Bạn có thể dùng mã số 61292 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát NGƯỜI HÀNG XÓM (2): 61292

Lời bài hát NGƯỜI HÀNG XÓM (2)

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi cách nhau cái giậu mồng tơi xanh rờn hai người sống giữa cô đơn nàng như cũng có nỗi buồn giống tôi giá đừng có giậu mồng tơi thế nào tôi cũng sang chơi thăm nàng tôi chiêm bao rất nhẹ nhàng có con bướm trắng thường sang bên này bướm ơi bướm hãy vào đây cho tôi hỏi nhỏ câu này chút thôi chẳng bao giờ thấy nàng cười nàng hong tơ ướt ra ngoài mái hiên mắt nàng đăm đắm trông lên con bươm bướm trắng về bên ấy rồi Nhà nàng ở cạnh nhà tôi cách nhau cái giậu mồng tơi xanh rờn hai người sống giữa cô đơn nàng như cũng có nỗi buồn giống tôi giá đừng có giậu mồng tơi thế nào tôi cũng sang chơi thăm nàng tôi chiêm bao rất nhẹ nhàng có con bướm trắng thường sang bên này bướm ơi bướm hãy vào đây cho tôi hỏi nhỏ câu này chút thôi chẳng bao giờ thấy nàng cười nàng hong tơ ướt ra ngoài mái hiên mắt nàng đăm đắm trông lên con bươm bướm trắng về bên ấy rồi mắt nàng đăm đắm trông lên con bươm bướm trắng về bên ấy rồi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát NGƯỜI HÀNG XÓM (2) do Nhạc sĩ: Tô Thanh Tùng sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát NGƯỜI HÀNG XÓM (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft NGƯỜI HÀNG XÓM (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát NGƯỜI HÀNG XÓM (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé