Mã số karaoke người không biết yêu

Mã số karaoke người không biết yêu

Vol 51    111

Mã số karaoke người không biết yêu có mã số karaoke là 57866 thuộc mã số karaoke Vol 51, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Đức Thịnh . Bạn có thể dùng mã số 57866 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát người không biết yêu: 57866

Lời bài hát người không biết yêu

Một tiếng chia tay có ai biết bao nhiêu niềm đau.
Ngày tháng yêu nhau có ai nhớ ai nhạt màu.Người ta yêu nhau mãi yêu 1 bóng hình.
Còn tôi đây cứ nấc trên đầu môi.Ngàn tiếng yêu thương có ai giữ ai tìm quên ngày cũng như đêm có ai nhớ ai ngậm ngùi.Người ta yêu nhau trao nhau trọn kiếp người.Còn đời tôi có em rồi mất em
Mong manh tình yêu lỡ trao rồi biết sao.Yêu xong ngày sau tình phai mau.Mong manh tình em lỡ yêu rồi ra sao.Đến lúc biết đã mất ta cuồng điên.
tình hay nước mắt có yêu mới buồn chẳng còn ngây thơ giống như ngày xưa.
Đôi khi thầm mong trái tim mình đóng băng ko yêu thì thôi lòng ko đau.Nhưng khi gặp em trái tim mình buốt thêm.Thế mới biết nước mắt rơi vì yêu.Lòng ta bỡ ngỡ trái tim đã già tình yêu mong manh hay người ko biết yêu.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát người không biết yêu do Nhạc sĩ: Đức Thịnh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát người không biết yêu ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft người không biết yêu


Hát Karaoke Online Bài Hát người không biết yêu

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé