Mã số karaoke NGƯỜI TÌNH

Mã số karaoke NGƯỜI TÌNH

Vol 61    97

Mã số karaoke NGƯỜI TÌNH có mã số karaoke là 61016 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Phương Kim . Bạn có thể dùng mã số 61016 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát NGƯỜI TÌNH: 61016

Lời bài hát NGƯỜI TÌNH

Nếu được làm người tình lạc vào mắt nai tơ cho hồn thêm dại khờ nếu được làm người tình đùa tóc trong chiều vắng làm gió thoáng bồi hồi ngàn vì sao trên trời nhìn người yêu tôi cười thẹn thùng thắm trên môi xin gió xa thôi đừng đùa làn da tuyết trắng làm đôi má em hồng tình yêu như xuân vừa mới bước đi vào đời một hôm đánh thức hồn ta đón chân hồng quen xưa đã từ kiếp nào người yêu đi vào giấc mộng làm đêm đầm ấm đã qua từng mùa lá bay đã nghe tim dạt dào hồn đã ngất ngây nếu còn là người tình thì tìm đến bên nhau cho ngày tháng ngọt ngào nếu còn là người tình thì thôi thay màu áo thôi sóng mắt xôn xao vì thời gian không đợi còn lời yêu giữ lại để còn biết mê say xin đến vì cuộc đời còn tình yêu muôn thuở gọi nhau mãi người tình Người yêu đi vào giấc mộng làm đêm đầm ấm đã qua từng mùa lá bay đã nghe tim dạt dào hồn đã ngất ngây nếu còn là người tình thì tìm đến bên nhau cho ngày tháng ngọt ngào nếu còn là người tình thì thôi thay màu áo thôi sóng mắt xôn xao vì thời gian không đợi còn lời yêu giữ lại để còn biết mê say xin đến vì cuộc đời còn tình yêu muôn thuở gọi nhau mãi người tình xin đến vì cuộc đời còn tình yêu muôn thuở gọi nhau mãi người tình

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát NGƯỜI TÌNH do Nhạc sĩ: Phương Kim sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát NGƯỜI TÌNH ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft NGƯỜI TÌNH


Hát Karaoke Online Bài Hát NGƯỜI TÌNH

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé