Mã số karaoke NHẬT KÝ ĐỜI TÔI (2)

Mã số karaoke NHẬT KÝ ĐỜI TÔI (2)

Vol 61    94

Mã số karaoke NHẬT KÝ ĐỜI TÔI (2) có mã số karaoke là 61295 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Thanh Sơn . Bạn có thể dùng mã số 61295 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát NHẬT KÝ ĐỜI TÔI (2): 61295

Lời bài hát NHẬT KÝ ĐỜI TÔI (2)

Ngược thời gian trở về quá khứ phút giây chạnh lòng bao nhiêu kỷ niệm bao nhiêu ân tình chỉ còn lại con số không ai thương ai rồi và ai quên nhau rồi trong suốt cuộc đời tương lai trả lời thôi một mùa xuân năm nào hai đứa ngắm hoa đào rơi lo cho số phận lo cho duyên mình sẽ thành một kiếp hoa sớm nở tối tàn đời ai không một lần quen biết rồi thương yêu nhau rồi lại xa thôi thế là thôi là thế đó dĩ vãng là thơ đem thơ về ghép nhạc thành khúc tình ca thôi thế là thôi là thế rồi hiện tại ước mơ nhiều cuộc đời rồi đây biết bao giờ mới được yêu ngày biệt ly chúng mình chưa nói hết câu tạ từ năm năm cách biệt năm năm mong chờ héo mòn tình nghĩa xưa nhắc đến thấy buồn tình kia ngăn đôi đường nhật ký đời tôi ghi thêm một lần thương Một mùa xuân năm nào hai đứa ngắm hoa đào rơi lo cho số phận lo cho duyên mình sẽ thành một kiếp hoa sớm nở tối tàn đời ai không một lần quen biết rồi thương yêu nhau rồi lại xa thôi thế là thôi là thế đó dĩ vãng là thơ đem thơ về ghép nhạc thành khúc tình ca thôi thế là thôi là thế rồi hiện tại ước mơ nhiều cuộc đời rồi đây biết bao giờ mới được yêu ngày biệt ly chúng mình chưa nói hết câu tạ từ năm năm cách biệt năm năm mong chờ héo mòn tình nghĩa xưa nhắc đến thấy buồn tình kia ngăn đôi đường nhật ký đời tôi ghi thêm một lần thương nhắc đến thấy buồn tình kia ngăn đôi đường nhật ký đời tôi ghi thêm một lần thương nhắc đến thấy buồn tình kia ngăn đôi đường nhật ký đời tôi ghi thêm một lần thương

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát NHẬT KÝ ĐỜI TÔI (2) do Nhạc sĩ: Thanh Sơn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát NHẬT KÝ ĐỜI TÔI (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft NHẬT KÝ ĐỜI TÔI (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát NHẬT KÝ ĐỜI TÔI (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé