Mã số karaoke NHỚ HUẾ VÀ NHỚ EM

Mã số karaoke NHỚ HUẾ VÀ NHỚ EM

Vol 61    105

Mã số karaoke NHỚ HUẾ VÀ NHỚ EM có mã số karaoke là 61017 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Sông Trà - Lời: Thơ: Lương Đình Lâm . Bạn có thể dùng mã số 61017 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát NHỚ HUẾ VÀ NHỚ EM: 61017

Lời bài hát NHỚ HUẾ VÀ NHỚ EM

Có lần tôi đến thăm cố đô gặp cô gái Huế hỏi đi mô bảo tôi tới nớ rồi rẽ trái sắp tới rồi không khó chi mô tôi hỏi thăm đường đến chợ Đông Ba chiếc nón bài thơ áo trắng mượt mà chỉ tôi xuống nớ thì đụng hắn đi tới đây rồi chừ cũng không xa tôi đã từng đi rất nhiều nơi chẳng đâu có cảnh đẹp tuyệt vời giống như xứ Huế quê em đó Thiên Mụ Trường Tiền núi Ngự sông Hương tôi về nhớ Huế nhiều hơn nhớ tà áo tím của em giọng em nói dịu ngọt như em hát Huế của ta ơi thương nhớ Huế nhiều hơn chỉ có một lần về thăm cố đô mà sao thương mến Huế vô bờ xa Huế lòng nghe lưu luyến mãi thương Huế vô cùng nhớ Huế và nhớ em Tôi đã từng đi rất nhiều nơi chẳng đâu có cảnh đẹp tuyệt vời giống như xứ Huế quê em đó Thiên Mụ Trường Tiền núi Ngự sông Hương tôi về nhớ Huế nhiều hơn nhớ tà áo tím của em giọng em nói dịu ngọt như em hát Huế của ta ơi thương nhớ Huế nhiều hơn chỉ có một lần về thăm cố đô mà sao thương mến Huế vô bờ xa Huế lòng nghe lưu luyến mãi thương Huế vô cùng nhớ Huế và nhớ em xa Huế lòng nghe lưu luyến mãi thương Huế vô cùng nhớ Huế và nhớ em

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát NHỚ HUẾ VÀ NHỚ EM do Nhạc sĩ: Sông Trà - Lời: Thơ: Lương Đình Lâm sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát NHỚ HUẾ VÀ NHỚ EM ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft NHỚ HUẾ VÀ NHỚ EM


Hát Karaoke Online Bài Hát NHỚ HUẾ VÀ NHỚ EM

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé