Mã số karaoke những bông hoa trên tuyến lửa

Mã số karaoke những bông hoa trên tuyến lửa

Vol 29    46

Mã số karaoke những bông hoa trên tuyến lửa có mã số karaoke là 51449 thuộc mã số karaoke Vol 29, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Cữu Dũng . Bạn có thể dùng mã số 51449 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát những bông hoa trên tuyến lửa: 51449

Lời bài hát những bông hoa trên tuyến lửa

Ở giữa rừng đâu có gương soi làm sao em thấy được vết bầm trên má chuyến tải thương về mấy lần trước vì mùa mưa nào đã chưa dứt ở đây. Anh bộ đội thương binh vừa tỉnh lại sáng nay đã hỏi thăm em người can thương đêm trước cô ấy ngã mấy lần tôi đếm được mà sao không khóc mới lạ lùng. chắc anh hiểu rồi em ở tấm lòng, nước mắt chỉ dành cho người ngã xuống nên dù té đâu gai rừng tê chân buốt đâu để vết thương anh rỉ máu hai lần. Em là người thanh niên xung phong không có súng chỉ có đôi vai cán thương tải đạn giữa tầm đạn thù tấm lòng dũng cảm em vượt đường dài tiếp thêm lửa tiến công. tôi thấy rồi em ơi giữa cuộc hành quân niềm kiêu hãnh trong mắt em kỳ lạ trong chiếc áo bạc màu đôi miếng vá cô gái Việt Nam đẹp đến lạ thường ôi những bông hoa nở giữa chiến trường

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát những bông hoa trên tuyến lửa do Nhạc sĩ: Cữu Dũng sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát những bông hoa trên tuyến lửa ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft những bông hoa trên tuyến lửa


Hát Karaoke Online Bài Hát những bông hoa trên tuyến lửa

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé