Mã số karaoke NHỮNG CHIỀU MƯA YÊU DẤU

Mã số karaoke NHỮNG CHIỀU MƯA YÊU DẤU

Vol 61    93

Mã số karaoke NHỮNG CHIỀU MƯA YÊU DẤU có mã số karaoke là 61018 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Cao Nhật Minh . Bạn có thể dùng mã số 61018 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát NHỮNG CHIỀU MƯA YÊU DẤU: 61018

Lời bài hát NHỮNG CHIỀU MƯA YÊU DẤU

Đã bao nhiêu ngày hai ta không gặp nhau trông đứng trông ngồi thấy lòng buồn làm sao tình em trao anh đậm đà tha thiết anh biết không anh em thương anh cả chân thành chắc anh không còn yêu em như ngày xưa nên cũng thưa dần những chiều anh đón anh đưa để mình em đơn bóng về trên lối vắng nắng phai cuối trời gió lùa bước chơi vơi người tình ơi thương anh hơn cả thân mình bao năm em vẫn chung tình dù thời hoa xinh cũng lắm người lui tới đôi lần mai mối nhưng em nào đổi thay để rồi hôm nay bên cầu em đứng đợi bóng ai xa mờ ngỡ là người em thương đến như hôm nào anh đan tay dìu em trời đổ mưa rào mình cùng sánh bước bên nhau làm sao em quên những chiều mưa yêu dấu anh hỡi anh hời anh giờ ở nơi đâu Chắc anh không còn yêu em như ngày xưa nên cũng thưa dần những chiều anh đón anh đưa để mình em đơn bóng về trên lối vắng nắng phai cuối trời gió lùa bước chơi vơi người tình ơi thương anh hơn cả thân mình bao năm em vẫn chung tình dù thời hoa xinh cũng lắm người lui tới đôi lần mai mối nhưng em nào đổi thay để rồi hôm nay bên cầu em đứng đợi bóng ai xa mờ ngỡ là người em thương đến như hôm nào anh đan tay dìu em trời đổ mưa rào mình cùng sánh bước bên nhau làm sao em quên những chiều mưa yêu dấu anh hỡi anh hời anh giờ ở nơi đâu làm sao em quên những chiều mưa yêu dấu anh hỡi anh hời bây giờ anh ở nơi đâu

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát NHỮNG CHIỀU MƯA YÊU DẤU do Nhạc sĩ: Cao Nhật Minh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát NHỮNG CHIỀU MƯA YÊU DẤU ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft NHỮNG CHIỀU MƯA YÊU DẤU


Hát Karaoke Online Bài Hát NHỮNG CHIỀU MƯA YÊU DẤU

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé