Mã số karaoke những cô nàng 9x

Mã số karaoke những cô nàng 9x

Vol 54    114

Mã số karaoke những cô nàng 9x có mã số karaoke là 58909 thuộc mã số karaoke Vol 54, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Tăng Nhật Tuệ . Bạn có thể dùng mã số 58909 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát những cô nàng 9x: 58909

Lời bài hát những cô nàng 9x

Khi tui soi tui trong tấm gương tui là cô bé xynh...khi tui rong chơi trên phố đông tui tự tin đáng iu, khi tui mang the0 tiếg hát tui ko đề ai sánh bằng, wanh tui bao nhiu những tiếng hát tui tự tin với chính mỳnh...( khi có ai đó ko thix tui) vẫn nhìn tui đấy thui,( khi có ai đó lên tiếng chê) tui cần chi láng nghe..( khi có ai đó ko thix tui) tui nào đâu nghĩ ji...wanh tui bao nhiu những tiếng hát tui tự tin với chính mỳnh...so hot..i'm so kute..i'm so kool...i'm so lonely ...lobely...lonely(lonely...lonely...lonely...)im..so hot..i'm so kute..i'm so kool...i'm so lonely ...lobely...lonely.....

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát những cô nàng 9x do Nhạc sĩ: Tăng Nhật Tuệ sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát những cô nàng 9x ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft những cô nàng 9x


Hát Karaoke Online Bài Hát những cô nàng 9x

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé