Mã số karaoke NHỮNG NGÀY XUÂN RỰC RỠ

Mã số karaoke NHỮNG NGÀY XUÂN RỰC RỠ

Vol 61    110

Mã số karaoke NHỮNG NGÀY XUÂN RỰC RỠ có mã số karaoke là 61020 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Châu Đăng Khoa . Bạn có thể dùng mã số 61020 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát NHỮNG NGÀY XUÂN RỰC RỠ: 61020

Lời bài hát NHỮNG NGÀY XUÂN RỰC RỠ

Nụ hoa ơi đừng ngại ngần chi tỏa hương ra đón ánh nắng mai nào nàng xuân ơi ngập ngừng làm chi về đây ngập tràn muôn lối đi hình như xuân đã ghé đến từ đêm hôm qua làm ta nôn nao muốn về nhà hình như xuân cố ý nhắc người nơi phương xa ngày xuân ngập tràn muôn sắc hoa xuân xuân xuân vừa ghé qua đây thôi đã nghe trong con tim mình phơi phới xuân xuân xuân vừa đến mang tin vui cùng tôi bay khắp đất trời Này em ơi đừng bồi hồi chi đẹp xinh lung linh dưới ánh mặt trời và tôi ơi lại gần nàng đi mùa thanh xuân sang chẳng mấy khi cỏ hoa khoe sắc lấp lánh tựa đôi môi xinh làm trong tâm tư thấy yên bình mùa xuân đã đến pháo tết rộn vang nơi nơi mời em ngày đầu xuân ghé chơi xuân xuân xuân vừa ghé qua đây thôi đã nghe trong con tim mình phơi phới xuân xuân xuân vừa đến mang tin vui cùng tôi bay khắp đất trời Xuân xuân xuân vừa ghé qua đây thôi đã nghe trong con tim mình phơi phới xuân xuân xuân vừa đến mang tin vui cùng tôi bay khắp đất trời hơ hơ hơ hơ xuân xuân xuân vừa ghé qua đây thôi đã nghe trong con tim mình phơi phới xuân xuân xuân vừa đến mang tin vui cùng tôi bay khắp đất trời xuân xuân xuân vừa ghé qua đây thôi đã nghe trong con tim mình phơi phới xuân xuân xuân vừa đến mang tin vui cùng tôi bay khắp đất trời xuân xuân xuân vừa đến mang tin vui cùng tôi bay khắp đất trời

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát NHỮNG NGÀY XUÂN RỰC RỠ do Nhạc sĩ: Châu Đăng Khoa sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát NHỮNG NGÀY XUÂN RỰC RỠ ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft NHỮNG NGÀY XUÂN RỰC RỠ


Hát Karaoke Online Bài Hát NHỮNG NGÀY XUÂN RỰC RỠ

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé