Mã số karaoke NỖI BUỒN BIỆT LY (2)

Mã số karaoke NỖI BUỒN BIỆT LY (2)

Vol 61    92

Mã số karaoke NỖI BUỒN BIỆT LY (2) có mã số karaoke là 61300 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Thanh Sơn . Bạn có thể dùng mã số 61300 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát NỖI BUỒN BIỆT LY (2): 61300

Lời bài hát NỖI BUỒN BIỆT LY (2)

Còn gì nữa đâu bao giờ gặp nhau những lời thở than hằn nỗi thương đau không gian như buồn xám lạnh vì tình người dứt không đành ngậm ngùi bên lòng canh cánh hè ơi đến chi gieo sầu từ đây nỗi buồn biệt ly này có ai hay rưng rưng tôi nhặt cánh phượng cài vào tà áo em buồn tạ từ đôi lời mến thương ngày nào gặp nhau mến nhau kết tình ban đầu ai ngờ nửa đường ngăn đôi bao nhiêu kỷ niệm mất rồi biết rằng người cũng mang sầu như tôi nghẹn ngào tâm hồn chơi vơi một lần tiễn đưa trăm ngàn lần thương giã từ trường yêu bạn cũ thân yêu tôi tin như Quả Đất tròn mình còn gặp gỡ trong đời thường tình tan hợp thế thôi Còn gì nữa đâu bao giờ gặp nhau những lời thở than hằn nỗi thương đau không gian như buồn xám lạnh vì tình người dứt không đành ngậm ngùi bên lòng canh cánh hè ơi đến chi gieo sầu từ đây nỗi buồn biệt ly này có ai hay rưng rưng tôi nhặt cánh phượng cài vào tà áo em buồn tạ từ đôi lời mến thương ngày nào gặp nhau mến nhau kết tình ban đầu ai ngờ nửa đường ngăn đôi bao nhiêu kỷ niệm mất rồi biết rằng người cũng mang sầu như tôi nghẹn ngào tâm hồn chơi vơi một lần tiễn đưa trăm ngàn lần thương giã từ trường yêu bạn cũ thân yêu tôi tin như Quả Đất tròn mình còn gặp gỡ trong đời thường tình tan hợp thế thôi tôi tin như Quả Đất tròn mình còn gặp gỡ trong đời thường tình tan hợp thế thôi tôi tin như Quả Đất tròn mình còn gặp gỡ trong đời thường tình tan hợp thế thôi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát NỖI BUỒN BIỆT LY (2) do Nhạc sĩ: Thanh Sơn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát NỖI BUỒN BIỆT LY (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft NỖI BUỒN BIỆT LY (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát NỖI BUỒN BIỆT LY (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé