Mã số karaoke NỖI BUỒN CON TIM

Mã số karaoke NỖI BUỒN CON TIM

Vol 60    106

Mã số karaoke NỖI BUỒN CON TIM có mã số karaoke là 60713 thuộc mã số karaoke Vol 60, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Cao Nhật Minh . Bạn có thể dùng mã số 60713 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát NỖI BUỒN CON TIM: 60713

Lời bài hát NỖI BUỒN CON TIM

Mình thương người ta cũng muốn người ta thương mình sao ân tình tựa như áng mây, chẳng ghé qua đây để con tim này nhớ thương đong đầy em nào có hay........Nhiều khi kề bên cũng muốn gởi trao đôi lời nhưng trong lòng sợ em hỏng thương tình đó vấn vương đã qua bao ngày tháng năm dài chưa trọn vòng tay....Mà nay em đã bỏ đi rồi anh ở lại nơi này lẽ loi, thời gian trôi nhớ bóng nhớ hình , em vô tình hay là em không thương,
tình đơn phương nỗi niềm ai có thấu giấu kín trong lòng ôm giá lạnh như một chiều đông....Mình thương người ta cũng muốn người ta thương mình sao ân tình tựa như cánh chim, lạc lối trong đêm gót son mềm biết em đâu tìm....nỗi buồn con tim.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát NỖI BUỒN CON TIM do Nhạc sĩ: Cao Nhật Minh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát NỖI BUỒN CON TIM ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft NỖI BUỒN CON TIM


Hát Karaoke Online Bài Hát NỖI BUỒN CON TIM

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé