Mã số karaoke NÓI CHI ĐẾN CHUYỆN MAI SAU (2)

Mã số karaoke NÓI CHI ĐẾN CHUYỆN MAI SAU (2)

Vol 61    106

Mã số karaoke NÓI CHI ĐẾN CHUYỆN MAI SAU (2) có mã số karaoke là 61298 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Thông Đạt . Bạn có thể dùng mã số 61298 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát NÓI CHI ĐẾN CHUYỆN MAI SAU (2): 61298

Lời bài hát NÓI CHI ĐẾN CHUYỆN MAI SAU (2)

Đừng nói chi nhiều đến chuyện mai sau đừng nói chi nhiều thêm buồn cho nhau giờ đây lòng thấy nao nao tình yêu vỗ cánh bay cao tình yêu đã chết trong đêm nào lỡ gánh một lần trên đường sang ngang giờ thấy mối tình đã lịm tâm can dù anh lòng mến yêu em tình cao đẹp ấy không quên lòng em chẳng muốn yêu hai lần xin anh chớ buồn hãy về đi thôi xin anh chớ buồn vì tình đơn côi xin anh chớ buồn vì ngày xa xôi ray rứt tâm hồn tơ duyên không tròn làm sao quên hết nỗi niềm xưa đừng hỏi sao tình không trọn giấc mơ đừng hỏi chi nhiều đến chuyện năm xưa tình em đã chết trong mưa một đêm trời vắng sao thưa người yêu đã thoát qua tay người Đừng nói chi nhiều đến chuyện mai sau đừng nói chi nhiều thêm buồn cho nhau giờ đây lòng thấy nao nao tình yêu vỗ cánh bay cao tình yêu đã chết trong đêm nào lỡ gánh một lần trên đường sang ngang giờ thấy mối tình đã lịm tâm can dù anh lòng mến yêu em tình cao đẹp ấy không quên lòng em chẳng muốn yêu hai lần xin anh chớ buồn hãy về đi thôi xin anh chớ buồn vì tình đơn côi xin anh chớ buồn vì ngày xa xôi ray rứt tâm hồn tơ duyên không tròn làm sao quên hết nỗi niềm xưa đừng hỏi sao tình không trọn giấc mơ đừng hỏi chi nhiều đến chuyện năm xưa tình em đã chết trong mưa một đêm trời vắng sao thưa người yêu đã thoát qua tay người tình em đã chết trong mưa một đêm trời vắng sao thưa người yêu đã thoát qua tay người tình em đã chết trong mưa một đêm trời vắng sao thưa người yêu đã thoát qua tay người

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát NÓI CHI ĐẾN CHUYỆN MAI SAU (2) do Nhạc sĩ: Thông Đạt sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát NÓI CHI ĐẾN CHUYỆN MAI SAU (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft NÓI CHI ĐẾN CHUYỆN MAI SAU (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát NÓI CHI ĐẾN CHUYỆN MAI SAU (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé