Mã số karaoke nơi tình yêu được lấp đầy

Mã số karaoke nơi tình yêu được lấp đầy

Vol 36    158

Mã số karaoke nơi tình yêu được lấp đầy có mã số karaoke là 53932 thuộc mã số karaoke Vol 36, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Lương Bằng Quang . Bạn có thể dùng mã số 53932 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát nơi tình yêu được lấp đầy: 53932

Lời bài hát nơi tình yêu được lấp đầy

Một lần nữa anh như được thấy con tim yêu trở lại. Ngày em đến bên anh tỉnh giấc cô đơn từng vây kín. Nhìn trong ánh mắt nơi tình yêu được lấp đầy, ùa tràn hạnh phúc mỗi khi ôm chặt em ngoài đêm gió đông. Đêm dài khuya đêm nhiệm màu, đêm mơ lạ thường.Từng câu nói yêu thương nhẹ vuốt bên tai anh ngập ngừng. Chẳng còn biết nơi đâu nhịp sống đua tranh chợt tan biến. Chỉ còn duy nhất em và anh và tháng ngày. Chuyệne ngày dài mãi dẫu không gian êm trôi của riêng chúng ta, em và anh anh và em một lần nữa biết yêu.

Lần sau cuối anh chỉ mong nhớ lại một ai đó đã đến với anh, họ chỉ mang cay đắng làm lệ rơi sâu lắng, tình yo chỉ thế thôi sao. Rồi em đến sau 1 cơn gió nhẹ, thổi vào anh yo thương tái sinh. 1 niềm tin lẻ loi dù đôi môi kia nói, nói yêu anh thật lòng mong sẽ như vậy!!!!!!!!

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát nơi tình yêu được lấp đầy do Nhạc sĩ: Lương Bằng Quang sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát nơi tình yêu được lấp đầy ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft nơi tình yêu được lấp đầy


Hát Karaoke Online Bài Hát nơi tình yêu được lấp đầy

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé