Mã số karaoke nụ cười của bé

Mã số karaoke nụ cười của bé

Vol 58    137

Mã số karaoke nụ cười của bé có mã số karaoke là 60120 thuộc mã số karaoke Vol 58, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Hoàng Long . Bạn có thể dùng mã số 60120 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát nụ cười của bé: 60120

Lời bài hát nụ cười của bé

Nụ cười của bé là niềm vui của mẹ, nụ cười của bé là câu ca tặng cha. Nụ cười của bé là vầng thơ trong sáng như mặt trời sáng trên những gương mặt hoa. Nụ cười xinh xinh gọi ánh nắng chan hòa, gọi mùa xuân sang nở thắm bao loài hoa. Và bay chim vui là mơ ước muôn đời Dể nụ cười tươi thành khúc ca tuổi thơ. Ngày mới làm đẹp thêm nụ cười,người người chờ đón bình minh thêm niền vui. Mặt trời tỏa sáng để đàn chim tung cánh, cho nụ cười hồn nhiên tha thiết trên trời xanh. Nụ cười em thơ ngọt như trái trên cành, một vùng hoa xanh tỏa ngát hương dịu êm. Đời sẽ vui thêm hằn trên những môi cười. Nhìn về ngày mai soi ước mơ đẹp tươi.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát nụ cười của bé do Nhạc sĩ: Hoàng Long sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát nụ cười của bé ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft nụ cười của bé


Hát Karaoke Online Bài Hát nụ cười của bé

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé