Mã số karaoke nửa cuộc tình buồn

Mã số karaoke nửa cuộc tình buồn

Vol 53    131

Mã số karaoke nửa cuộc tình buồn có mã số karaoke là 58560 thuộc mã số karaoke Vol 53, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Diên An . Bạn có thể dùng mã số 58560 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát nửa cuộc tình buồn: 58560

Lời bài hát nửa cuộc tình buồn

Đừng trách nhau em ơi, đớn đau nhiều lắm rồi. Tình duyên ta từng nữa đời,mấy khi ta được yên vui..Từ khi ta yêu nhau , trái tim là trái sầu. Gặp nhau chỉ còn trong mộng, muốn cho nhau cũng muộn lắm rồi. Từ khi xa phố nhỏ, tưởng không mong gặp nữa. Nên đời lỡ trao đi, cùng mối duyên đầu cho người tình sau..Đừng mong chi bên nhau , có chăng là kiếp nào. Đời vui khi tình dang dở . Đời mất vui khi vẹn câu thề..

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát nửa cuộc tình buồn do Nhạc sĩ: Diên An sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát nửa cuộc tình buồn ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft nửa cuộc tình buồn


Hát Karaoke Online Bài Hát nửa cuộc tình buồn

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé