Mã số karaoke nước mắt nhân tình

Mã số karaoke nước mắt nhân tình

Vol 32    174

Mã số karaoke nước mắt nhân tình có mã số karaoke là 53330 thuộc mã số karaoke Vol 32, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Lâm Thái Hiền . Bạn có thể dùng mã số 53330 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát nước mắt nhân tình: 53330

Lời bài hát nước mắt nhân tình

Em bước đi hững hờ, không nhớ không xót thương. Bỏ mặc tôi với cơn đau này, năm tháng xác thân héo gầy. Một phút quá yếu mềm, tôi đã ngây thơ tin rằng tình yêu thương em chỉ trao mình tôi. Mật đắng đã nếm rồi tôi mới ngu ngơ hay rằng lời yêu kia chỉ là dối lừa thôi. Em đi tìm vui trên nỗi buồn của nhân tình, cuộc đời còn bao nhiêu số phận như là tôi. Tin em và bên em vui đùa trong thoáng giây, để rồi về sau mang cay đắng. Nhưng nước mắt đâu xóa hết u hoài nơi trái tim. Hận sầu chỉ thêm sâu vết đau cho đời nhau. Xin em hãy yêu thương mọi người và chính em, dừng lại cuộc chơi thôi em hỡi.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát nước mắt nhân tình do Nhạc sĩ: Lâm Thái Hiền sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát nước mắt nhân tình ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft nước mắt nhân tình


Hát Karaoke Online Bài Hát nước mắt nhân tình

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé