Mã số karaoke ở nhà một mình

Mã số karaoke ở nhà một mình

Vol 42    130

Mã số karaoke ở nhà một mình có mã số karaoke là 55405 thuộc mã số karaoke Vol 42, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Hải Phong . Bạn có thể dùng mã số 55405 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát ở nhà một mình: 55405

Lời bài hát ở nhà một mình

Na na na..........na
Khi chuông đồng hồ rung lên, khi ngôi nhà kề bên nghe có tiếng rì rào, có tiếng nói ồn ào.
Bao nhiêu muộn phiền âu lo, đêm wa một mình co ro, ào ào ào ào cơn mưa rào ào ào ào.
Anh ơi ! mau quay về đây thôi, ngoài trời đang mưa rơi sao anh ko lại chơi, thế ơi nhưng mà anh ơi ta thôi giận nhau chưa, đừng cho em vô tư như cô em ngày xưa.
Trong lòng em nhớ cồn cào, cho dù mưa cứ ồn ào, đêm từng đêm nghĩ đến bên a trong lòng muôn giấc.....mơ về giây phút ngọt ngào, e cần a biết nhường nào, e cần a mỗi lúc ban mai nghe niềm vui dâng cao, cồn cào.
Lung tung rồi thì lang tang ai đi vào rồi đi ra, có tiếng người già có tiếng nói rườm rà, linh ta rồi thì linh tinh trong căn phòng lặng thinh thinh, mình một mình ngồi tóc rối bù xù ...xù xù xù

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát ở nhà một mình do Nhạc sĩ: Nguyễn Hải Phong sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát ở nhà một mình ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft ở nhà một mình


Hát Karaoke Online Bài Hát ở nhà một mình

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé