Mã số karaoke phút sau cuối

Mã số karaoke phút sau cuối

Vol 53    98

Mã số karaoke phút sau cuối có mã số karaoke là 58566 thuộc mã số karaoke Vol 53, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Huỳnh Nhật Đông . Bạn có thể dùng mã số 58566 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát phút sau cuối: 58566

Lời bài hát phút sau cuối

Từng hạt mưa đêm nay rơi sao não nề cầm bàn tay em khẽ nói với tôi rằng rằng ngày mai hai ta sẽ không chung đuờng chạm bờ môi em buông tay tôi trong giá lạnh rồi quay bứoc khuất vào trong bóng đêm một lần nữa tôi đã yếu đuối trong tình yêu, một lnầ nữa tôi không nắm giữ đựoc ngừoi tôi yêu một lnầ nữa nứoc mắt tôi phải tuông rơi thật nhiều một lần nữa tôi phải cố quên ngừoi tôi yêu

DK:
Phút sau cuối lại phút sau cuối nhìn em bứoc đi tái tê tâm hồn
Phút sau cuối lại phút sau cuối lòng anh vẫn thuơng vẫn còn yêu em.
Phút sau cuối lại phút sau cuối lệ rơi khóe mi chúc em bên ngừoi
Phút sau cuối lại phút sau cuối lòng anh vẫn mong em đuợc hạnh phúc.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát phút sau cuối do Nhạc sĩ: Huỳnh Nhật Đông sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát phút sau cuối ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft phút sau cuối


Hát Karaoke Online Bài Hát phút sau cuối

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé