Mã số karaoke quá nhiều dành cho anh

Mã số karaoke quá nhiều dành cho anh

Vol 39    160

Mã số karaoke quá nhiều dành cho anh có mã số karaoke là 54552 thuộc mã số karaoke Vol 39, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Phúc Trường . Bạn có thể dùng mã số 54552 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát quá nhiều dành cho anh: 54552

Lời bài hát quá nhiều dành cho anh

nếu chỉ là vụng dại và nếu người không tồn tại thì em đến với anh sẽ được gì ngoài những thương đau đếm từng ngày còn lại để biết tình dần xa mãi, anh nếu có yêu xin thật lòng một phút giây thôi hãy nói với em từng ngày qua cách xa lòng anh có còn, còn muốn yêu em, còn nhớ đến em, còn hứa bên em như ngày xưa. trong tình yêu em đã quá ngây thơ cứ yêu khờ dại mà không hay biết rằng anh đã lặng thầm từng ngày vùi lấp yêu thương con đường ngày nào giờ sao hoang vu quá. đêm dần trôi nước mắt đã phôi phai cố xa cuộc tình dù tình chẳng xa ta, cố quên một người dù người chẳng quên ta để khi gặp nhau nhìn nhau cứ như người xa lạ.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát quá nhiều dành cho anh do Nhạc sĩ: Phúc Trường sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát quá nhiều dành cho anh ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft quá nhiều dành cho anh


Hát Karaoke Online Bài Hát quá nhiều dành cho anh

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé