Mã số karaoke QUAY LẠI NHƯ PHÚT ĐẦU

Mã số karaoke QUAY LẠI NHƯ PHÚT ĐẦU

Vol 61    86

Mã số karaoke QUAY LẠI NHƯ PHÚT ĐẦU có mã số karaoke là 61029 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Phạm Hải Âu . Bạn có thể dùng mã số 61029 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát QUAY LẠI NHƯ PHÚT ĐẦU: 61029

Lời bài hát QUAY LẠI NHƯ PHÚT ĐẦU

Vào ngày em đến nắng thu ươm vàng chút mưa rơi trên phím đàn vào ngày em đến trái tim dịu dàng lòng vui nhưng sao trĩu nặng chờ một câu nói phá tan yên lặng cánh tay đôi vai trống vắng chờ một câu nói xóa tan se lạnh để ký ức ấy quay lại nhìn hoàng hôn anh mơ về ngày tháng khi xưa đánh mất dường như em cũng nghĩ về tình yêu mãi trong khoảnh khắc anh ước ta quay lại những phép màu để giữ nhau không nuối tiếc anh ước ta quay lại những phút đầu để bên nhau đến mãi mãi chôn giấu bao nỗi niềm đau đớn vô cùng trái tim như vỡ tung chôn giấu bao nỗi niềm xa cách muôn trùng bao nhiêu yêu thương xa lìa mãi uh hu hu hu đôi tay với theo những nuối tiếc để giờ lại một mình không ai biết chặng đường dài mình đã kết thúc hết chênh vênh không nơi bắt đầu rơi trong đêm bao nhiêu cơn mơ đã mãi cuốn sâu khi ta vụt mất nhau vào ngày em đến nắng thu ươm vàng chút mưa rơi trên phím đàn vào ngày em đến trái tim dịu dàng lòng vui nhưng sao trĩu nặng chờ một câu nói phá tan yên lặng cánh tay đôi vai trống vắng chờ một câu nói xóa tan se lạnh để ký ức ấy quay lại nhìn hoàng hôn anh mơ về ngày tháng khi xưa đánh mất dường như em cũng nghĩ về tình yêu mãi trong khoảnh khắc anh ước ta quay lại những phép màu để giữ nhau không nuối tiếc anh ước ta quay lại những phút đầu để bên nhau đến mãi mãi chôn giấu bao nỗi niềm đau đớn vô cùng trái tim như vỡ tung chôn giấu bao nỗi niềm xa cách muôn trùng bao nhiêu yêu thương xa lìa mãi uh hu hu oh oh oh hơ hơ ơ hu hu wo oh uh hu hu oh oh oh để bên nhau đến mãi mãi chôn giấu bao nỗi niềm đau đớn vô cùng trái tim như vỡ tung chôn giấu bao nỗi niềm xa cách muôn trùng bao nhiêu yêu thương xa lìa mãi hơ hơ hơ hơ ha hơ hơ hơ hơ oh hơ hơ ha ha hơ ha ha

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát QUAY LẠI NHƯ PHÚT ĐẦU do Nhạc sĩ: Phạm Hải Âu sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát QUAY LẠI NHƯ PHÚT ĐẦU ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft QUAY LẠI NHƯ PHÚT ĐẦU


Hát Karaoke Online Bài Hát QUAY LẠI NHƯ PHÚT ĐẦU

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé