Mã số karaoke quê hương trong lời ru

Mã số karaoke quê hương trong lời ru

Vol 54    137

Mã số karaoke quê hương trong lời ru có mã số karaoke là 58922 thuộc mã số karaoke Vol 54, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nhạc : Thanh Bình . Bạn có thể dùng mã số 58922 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát quê hương trong lời ru: 58922

Lời bài hát quê hương trong lời ru

Những lời ru của bà, đưa em vào giấc ngủ bình yên. Những lời ru của bà theo em vào giấc mơ êm đềm. À......à.....ơi, à.....à....ơi, à........à.....ơi .
hương là gì hở nội, là những câu thơ vời vời ân tình. Quê hương là gì hở nội, là nhịp cầu tre gập ghềnh lắc lẽo. Quê hương trong lời ru của bà có bóng cây đa bến nước sân đình, có chú mục đồng vắt vẽo lưng trâu, tiếng cuốc gọi hè ra rã thênh thang. Quê hương ta đồng xanh bát ngát, khi mùa về nặng hạt trĩu bông. Đêm trăng rằm ai khua nước ven sông, để sóng gợn sắc hồng xanh biếc. Quê hương trong lời ru của bà, là cả tình yêu thiết tha nồng nàng

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát quê hương trong lời ru do Nhạc sĩ: Nhạc : Thanh Bình sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát quê hương trong lời ru ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft quê hương trong lời ru


Hát Karaoke Online Bài Hát quê hương trong lời ru

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé