Mã số karaoke quên người đã quá yêu

Mã số karaoke quên người đã quá yêu

Vol 58    130

Mã số karaoke quên người đã quá yêu có mã số karaoke là 60010 thuộc mã số karaoke Vol 58, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Dc Tâm . Bạn có thể dùng mã số 60010 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát quên người đã quá yêu: 60010

Lời bài hát quên người đã quá yêu

Đã Quá xa vời con đường anh đi giờ đây đã vắng bóng một người
Mình anh bước anh bước trên cô đơn từng giọt nước mắt anh rơi bao ngày
Chỉ muốn nói yêu lắm yêu em yêu nhiều lắm nhưng anh không thể giữ được hết tất cả yêu thương như ngày xưa!! Dấu biết em xa lắm xa em xa nhiều lắm xa anh trọn kiếp bời vì hai chúng ta không thuộc về nhau !!
ĐK: anh muốn xóa đi hết tất cả kỉ niêm buồn trong anh Mặc Dù em ơi anh đang chơi vơi giữa dòng đời Vì cứ nhớ mãi một người đã quá xa vời yêu thêm cho con tim anh trở nên lạc lối!

Anh muốn xóa hết tất cả bao hy vọng trong anh Mặc con tim anh đang trở nên rất rối bời vì phải cố quên một người đã quá yêu rồi Nhưng em ơi anh không tim ra lối!!

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát quên người đã quá yêu do Nhạc sĩ: Dc Tâm sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát quên người đã quá yêu ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft quên người đã quá yêu


Hát Karaoke Online Bài Hát quên người đã quá yêu

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé